You are here
Home > Startup > Jaymart รุก FinTech เต็มสูบ ดัน J Fintech เปิดตัวสินเชื่อ J Money คาดโตแตะ 3,500 ล้านบาท

Jaymart รุก FinTech เต็มสูบ ดัน J Fintech เปิดตัวสินเชื่อ J Money คาดโตแตะ 3,500 ล้านบาท

เจ ฟินเทค (J Fintech) ประกาศเกมรุกตลาดสินเชื่อส่วนบุคคล เปิดตัว สินเชื่อ J Money “แฮปปี้ เงินก้อน ผ่อนสบาย” ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ ด้วยอัตราการผ่อนชำระคืนต่ำสุดที่ 2.5% เจาะตลาดลูกค้ารายย่อย พร้อมชูจุดเด่น บริการและโปรโมชั่นที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร แถมช่องทางการเข้าถึงลูกค้ารายย่อยผ่านเครือข่ายในกลุ่มเจมาร์ทได้ทั่วประเทศ โดยร่วมมือพันธมิตร ทั้ง Jaymart Mobile, Singer, J Finance (JFB) และ Penguin SIM เสริมแกร่ง มั่นใจ สิ้นปีนี้พอร์ตสินเชื่อโตแตะ 3,500 ล้านบาท

banner04

Mr.Uematsu Takeharu ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ ฟินเทค จำกัด ผู้ประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล และเป็นบริษัทย่อยของ บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ พร้อมเปิดเกมรุกการปล่อยสินเชื่อเต็มกำลังในปีนี้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ภายใต้ชื่อ สินเชื่อ J Money “แฮปปี้ เงินก้อน ผ่อนสบาย” อนุมัติเร็ว วงเงินสูงสุด 5 เท่า และผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ เข้ามากระตุ้นตลาด หวังเจาะลูกค้าใหม่ โดยได้เครือข่ายพันธมิตรสำคัญในการร่วมกันทำธุรกิจสินเชื่อผ่านช่องทางต่างๆ ได้แก่ ร้านค้า Jaymart, Singer, J Finance (JFB) และ Penguin SIM ด้วยการให้บริการที่มีคุณภาพ จึงมั่นใจว่า เจ ฟินเทค จะเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลที่เข้าถึงลูกค้ารายย่อยทั่วประเทศ พร้อมวางเป้าหมายรายได้ปีนี้เติบโต 30% และเตรียมผลักดันเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในอนาคต

J_Fintech_Mr.Uematsu Takeharu ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ ฟินเทค จำกัด
Mr.Uematsu Takeharu ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ ฟินเทค จำกัด

ทั้งนี้ บริษัท เจ ฟินเทค จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2554 ด้วยทุนเริ่มต้น 1 ล้านบาท มีนโยบายการดำเนินธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล ด้วยกลยุทธ์ของการผนึกกำลังร่วมกันของของบริษัทในกลุ่มเจมาร์ท (Synergy) โดยปัจจุบันมีทุนจดทะเบียนชำระแล้ว 1,220,000,000 บาท  ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความพร้อมของกลุ่มบริษัทในด้านเงินทุนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้พันธมิตรรายสำคัญในการทำธุรกิจ คือ Shinsei Financial Group ที่เข้ามาพัฒนาระบบการปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลให้กับบริษัท ทำให้มั่นใจในระบบที่ใช้ได้มาตรฐานระดับโลก รองรับการเติบโตของบริษัทฯ ในอนาคต

“เจ ฟินเทค แม้เป็นบริษัทน้องใหม่ในธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล แต่ด้วยจุดเด่นจากความเชี่ยวชาญของทีมผู้บริหารที่อยู่ในแวดวงธุรกิจสินเชื่อมาอย่างยาวนาน มีประสบการณ์สูง รวมทั้ง การเป็นบริษัทในเครือเจมาร์ทกรุ๊ป ซึ่งเป็นบิ๊กใหญ่ในธุรกิจค้าปลีก สามารถเข้าถึงลูกค้ารายย่อยทั่วประเทศ และมีฐานเงินทุนที่แข็งแกร่ง สร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน จึงมั่นใจว่า การเปิดตัวสินเชื่อ J Money ในครั้งนี้ จะได้รับการตอบรับที่ดี โดยมุ่งเน้นการปล่อยสินเชื่อให้แก่ลูกค้ารายย่อยทั่วประเทศที่ไม่มีหลักประกันและไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ คาดสิ้นปีพอร์ตสินเชื่อโตแตะ 3,500 ล้านบาท ดันผลงานธุรกิจสินเชื่อเป็นอีกดาวเด่นในกลุ่มเจมาร์ทให้ได้” Mr. Uematsu กล่าว

Mr. Uematsu กล่าวเพิ่มเติมถึง สินเชื่อ J Money สามารถเข้าถึงการให้บริการแก่กลุ่มลูกค้ารายย่อยทั่วไปแล้ว ยังสามารถเข้าถึงลูกค้าในเครือของกลุ่มเจมาร์ทได้อีกมากมาย ได้แก่ ลูกค้าเจมาร์ท โมบาย ที่มีความต้องการซื้อโทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป และอุปกรณ์เทคโนโลยีต่างๆ ผ่านร้านเจมาร์ทที่ปัจจุบันมีกว่า 200 สาขา และล่าสุด จัดงานใหญ่ประจำปี Jaymart Mobile & Camera Show 2017 วันที่ 29 มิ.ย. – 5 ก.ค. 2560 นี้ ที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว โดย เจ ฟินเทค ก็เข้ามามีส่วนร่วมในการให้บริการลูกค้าภายในงาน นอกจากนี้ JMT บริษัทติดตามหนี้ที่เป็นอันดับ 1 ของประเทศ มีฐานข้อมูลลูกค้าและลูกหนี้รวมกว่า 5 ล้านราย ซึ่งเป็น Big Data ที่จะนำมา Synergy ร่วมกันได้อีกมาก และขยายฐานการให้สินเชื่อ โดย J Finance (JFB) ภายใต้การดำเนินงานของ JMT

นอกจากนี้ J Money ยังได้แรงสนับสนุนจาก SINGER ผ่านตัวแทนขายที่ปัจจุบันมีอยู่กว่า 1.4 หมื่นคนทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังได้พันธมิตรค่ายมือถือน้องใหม่ภายใต้แบรนด์ “ซิมเพนกวิน” ของ บริษัท เดอะไวท์สเปซ จำกัด เป็นช่องทางการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และช่องทางร้านค้ามือถือที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น จึงมั่นใจภาพรวมธุรกิจของ เจ ฟินเทค ปีนี้ จะเติบโตโดดเด่นตามที่วางไว้ได้

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครได้แล้ววันนี้ที่ร้านเจมาร์ททุกสาขา หรือติดต่อ Call Center 1258 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสิทธิประโยชน์ดีๆ ที่ได้รับตลอดทั้งปี เป็นอีกทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าถึงแหล่งเงินทุน หรือ สามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนง่ายๆ ด้วยสินเชื่อ J Fintech

Top