You are here
Home > News > CrowdCoinage สตาร์ทอัปเอสโทเนียเปิดตัวระบบนิเวศทางการเงินรูปแบบใหม่ มุ่งระดมทุนแก่บริษัทและสตาร์ทอัพ

CrowdCoinage สตาร์ทอัปเอสโทเนียเปิดตัวระบบนิเวศทางการเงินรูปแบบใหม่ มุ่งระดมทุนแก่บริษัทและสตาร์ทอัพ

CrowdCoinage ระบบนิเวศทางการเงินเพื่อการระดมทุน ที่ขับเคลื่อนโดยระบบบล็อกเชนและพลเมืองเสมือน (e-Residency) ได้ประกาศเปิดขายโทเคน CCOS ต่อสาธารณะ (Public CCOS Token Sale) โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. 2561 และจะสิ้นสุดในวันที่ 12 มี.ค. 2561
 twitter

CrowdCoinage [https://crowdcoinage.com ] นำเสนอระบบปฏิบัติการทางการเงินสำหรับสตาร์ทอัพและบริษัทต่างๆ เพื่อขยายธุรกิจออกไปนอกพรมแดน ระบบปฏิบัติการทางการเงินที่โปร่งใสและเป็นมิตรต่อผู้ใช้งานจะช่วยแก้ไขปัญหาการฉ้อโกงการเสนอขายเหรียญในระยะเริ่มต้น (ICO) ด้วยการรับรองว่าเงินลงทุนสะสมจะถูกนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ พลเมืองเสมือนของเอสโตเนีย, CCOS และโซลูชั่นบล็อกเชนนั้นเปิดตลาด ICO ให้แก่บรรดาผู้ก่อตั้งธุรกิจและนักลงทุนจากประเทศต่างๆ ที่ถูกจำกัดหรือประสบความยากลำบากในการดำเนินธุรกิจ

Peep Paum ซีอีโอของ CrowdCoinage กล่าวว่า “โปรเจกต์ดังกล่าวมีเป้าหมายเพื่อเชื่อมโยงความสนใจของชุมชน และระดมทุนสำหรับสตาร์ทอัพศักยภาพสูงที่สามารถเปลี่ยนแปลงโลกได้ นอกจากนี้ CrowdCoinage จะเดินหน้าปกป้องนักลงทุนจากการฉ้อโกง ICO ที่อาจเกิดขึ้น และช่วยให้พวกเขาควบคุมการลงทุนของตนเองได้มากขึ้น”

ระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นแรกจะมุ่งเน้นฟังก์ชันการทำงานของการระดมทุน ผู้ใช้จะได้รับทราบเกี่ยวกับขั้นตอนการสร้างแคมเปญ ICO ตั้งแต่เริ่มต้นด้วยการกรอกแบบฟอร์ม นอกจากนั้น ผู้ใช้ยังสามารถดูวิธีการสนับสนุนเงินแก่โปรเจกต์ด้วยการใส่จำนวนเงินที่ต้องการลงทุน

สำหรับการพัฒนาในอนาคต แพลตฟอร์ม CrowdCoinage จะให้บริการตลาดงานและบล็อกเชนทางการเงินหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ การกู้ยืมแบบ P2P การประกันภัย บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ บัตรเดบิต การแลกเปลี่ยนเงินตรา และกระเป๋าเงิน ขณะที่กระบวนการ KYC หรือการรู้จักตัวตนของลูกค้า จะบริหารจัดการผ่านการบูรณาการเชิงลึกกับโปรแกรมพลเมืองเสมือนเอสโตเนีย

พลเมืองเสมือนเอสโตเนีย [https://e-resident.gov.ee ] เป็นสถานะดิจิทัลที่รัฐบาลเอสโตเนียออกให้กับทุกคนในโลก สถานะพลเมืองเสมือนจะเปิดทางให้การลงทุนนั้นเป็นไปได้โดยง่าย หรือสามารถเริ่มต้นและดำเนินธุรกิจระดับโลกในสภาพแวดล้อมที่เชื่อถือได้ของสหภาพยุโรป “เราสามารถให้แนวทางที่ชัดเจนมากขึ้นเกี่ยวกับวิธีการเปิดขาย ICO อย่างถูกกฎหมายและมีความรับผิดชอบ ภายในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมของเรา” Kaspar Korjus กล่าวในบทความล่าสุดของเขาเกี่ยวกับความเป็นพลเมืองเสมือนเอสโตเนีย [https://medium.com/e-residency-blog/were-planning-to-launch-estcoin-and-that-s-only-the-start-310aba7f3790 ]

Top