You are here
Home > Technology > Digital Technology and Innovation เรียนรู้เทคโนโลยีไอทีวิถีเยอรมัน ที่งาน CEBIT 2018 พร้อมดูงานบริษัทไอทีระดับโลก

Digital Technology and Innovation เรียนรู้เทคโนโลยีไอทีวิถีเยอรมัน ที่งาน CEBIT 2018 พร้อมดูงานบริษัทไอทีระดับโลก

CEBIT งานแสดงสินค้านวัตกรรมและเทคโนโลยีสำหรับยุคดิจิทัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของโลก เตรียมพร้อมสำหรับปี 2018 ด้วยรูปโฉมการจัดงานแบบใหม่ ประกอบด้วยโซนกิจกรรมหลัก 4 โซนหลักได้แก่

CEBIT2018 Banner 1

 

d!conomy เป็นโซนแสดงเทคโนโลยีและโซลูชั่นสำหรับผู้ใช้งานในแวดวงธุรกิจและอุตสาหกรรมที่ต้องการเปลี่ยนผ่านสู่การทำงานด้วยระบบดิจิทัล อาทิ เทคโนโลยีสำหรับสำนักงานดิจิทัล  การจัดการและการรักษาความปลอดภัยข้อมูล เทคโนโลยีการสื่อสาร รวมถึงฮาร์ดแวร์ต่างๆ

shutterstock_692017228

d!tec เป็นโซนเปิดตัวนวัตกรรมและนำเสนอโมเดลธุรกิจแปลกใหม่ไม่เหมือนใครโดยเหล่าบริษัทสตาร์ทอัพที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ พร้อมสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้ที่ได้ชม

 

d!talk เป็นงานประชุมสัมมนาเกี่ยวกับประเด็นเศรษฐกิจ การเมืองและสังคมที่เกิดขึ้นท่ามกลางกระแสการเปลี่ยนแปลงสู่โลกดิจิทัล  อีกทั้งยังเป็นโอกาสที่ท่านจะได้เรียนรู้วิสัยทัศน์จากนักวิเคราะห์  ผู้เชี่ยวชาญและนักยุทธศาสตร์ดิจิทัลระดับแนวหน้าจากทั่วโลก

 

d!campus เป็นโซนที่เทคโนโลยีดิจิทัลจะมีชีวิตให้ได้สัมผัสและทดลองใช้งานจริง มีเวทีกิจกรรมต่างๆให้ชมโดยรอบ งานแสดงใน d!campus ทำให้เราเห็นถึงประโยชน์ของการก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลและในขณะเดียวกันยังเปิดโอกาสให้มีการปฏิสัมพันธ์แบบตัวต่อตัวอย่างเป็นกันเอง

cebit-plan-ground-plan-l

 

นวัตกรรมเด่นๆ ที่ผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสจากงานปีนี้ได้แก่ เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) อินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่ง (IoT)  หุ่นยนต์เคลื่อนไหวคล้ายมนุษย์ หุ่นยนต์ที่ให้บริการ  ระบบ Autonomous  การวิเคราะห์ข้อมูลบิ๊กเดต้า  ระบบคลาวด์คอมพิวติ้ง  การรักษาความปลอดภัย และเทคโนโลยี Virtual Reality เป็นต้น

Update Q1-2018 P48

พิเศษ ! หอการค้าเยอรมัน-ไทย จัดคณะศึกษาดูงานภายใต้หัวข้อ “Digital Technology and Innovation” โดยจะพาคณะชมงาน CEBIT เมืองฮันโนเวอร์ รวมถึงบริษัทชั้นนำของประเทศเยอรมนี ทั้งเรื่องของ Data Center, Open Source Software and Cloud, ระบบ System Infrastructure Services, ระบบ Smart-Glasses, E-Supply Chain ซึ่งท่านใดสนใจร่วมงานสามารถติดต่อได้ที่คุณณุพัฒน์ คู่ศรีบรรจง โทร. 02-055-0643 หรืออีเมล์ hannover@gtcc.org

Top