You are here
Home > News > Mr Jeff เทคสตาร์ทอัปด้านซักอบรีด ออกโปรโมชั่นฟรีค่าลิขสิทธิ์สำหรับผู้ซื้อแฟรนไชส์ 1 ปี

Mr Jeff เทคสตาร์ทอัปด้านซักอบรีด ออกโปรโมชั่นฟรีค่าลิขสิทธิ์สำหรับผู้ซื้อแฟรนไชส์ 1 ปี

Mr Jeff เป็นธุรกิจสตาร์ทอัพที่ก่อตั้งเมื่อปี 2558 นำเสนอแอปให้บริการซักอบรีดที่รวดเร็วและสะดวกสบาย โดยบริการรับส่งถึงบ้าน ก่อตั้งที่เมืองบาเลนเซีย ประเทศสเปน และขยายออกไปยังประเทศต่างๆ รวมถึงเทศไทยด้วย

Mr Jeff Hub Store in Mexico

หลังจาก Mr Jeff เข้ามาทำการตลาดในประเทศไทยเมื่อ 5 สัปดาห์ที่ผ่านมา Mr Jeff ได้รับผลตอบรับที่ดี มีผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเข้ามามาก สิ่งที่ดึงดูดความสนใจคือนวัตกรรมบริการซักอบรีดและซักแห้งสำหรับผู้ใช้บริการและผู้ซื้อแฟรนไชส์ ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้ Mr Jeff ประสบความสำเร็จและเติบโตในระดับสากล ปัจจุบันมีผู้ร่วมแฟรนไชส์มากกว่า 2,500 รายใน 25 ประเทศทั่วโลก สิ่งที่ลูกค้าได้รับคือความสะดวกสบายในการใช้งานผ่านแอป สามารถเลือกสถานที่ วันและเวลา ที่จะให้พนักงานของ Mr Jeff ไปรับเสื้อผ้า และหลังจากซักอบรีดเรียบร้อยแล้วก็นำกลับมาส่งคืนให้ถึงที่

 

โอกาสพิเศษเฉพาะสำหรับผู้ประกอบการไทย

ทั้งนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในประเทศไทย Mr Jeff บริษัทสัญชาติสเปน จะเป็นผู้สนับสนุนด้านการตลาดจากทีมงานมืออาชีพ ในการให้การความช่วยเหลือและดูแลในด้านต่าง ๆ โดยทั่วไปแล้วธุรกิจแฟรนไชส์จะคืนทุนได้ภายในเวลา 17 เดือน โดยมีจุดคุ้มทุนประมาณเดือนที่ 5 และมีกำไรโดยประมาณ 90,000 บาทต่อเดือน นายคูลิโอ ซูเอโร หัวหน้าทีมขยายธุรกิจในเอเชียของ Mr Jeff กล่าวว่า Mr Jeff จะไม่คิดค่าลิขสิทธิ์และค่าการตลาดในปีแรก และเสริมว่า “ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่ Mr Jeff คาดหวังว่าจะสร้างรายได้สูงสุด” สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนเปิดแฟรนไชส์ซักอบรีด Mr Jeff สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์  https://franchise.mrjeffapp.com หรือส่งอีเมล์มาที่ franchises@mrjeffapp.com

app-mrjeff

ความมุ่งมั่นในการขยายฐานสู่ตลาดต่างประเทศ

รูปแบบแฟรนไชส์ของ Mr Jeff ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี โดยเห็นได้จากจำนวนพนักงานที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีพนักงานประจำ 350 คนและพนักงานนอกอีกมากกว่า 1,200 คน Mr Jeff นำเสนอบริการที่สะดวกสบาย ให้บริการซักอบรีดและซักแห้งที่มีคุณภาพสำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลา ซึ่งเป็นกลุ่มที่ใช้บริการ Mr Jeff มากที่สุดจากทั่วโลก ทั้งนี้ Mr Jeff มีบริการให้เลือกทั้งแบบรายครั้ง หรือแบบรายเดือน และสามารถชำระเงินได้ทั้ง 2 ทาง คือบัตรเครดิตและเงินสด

Top