You are here
Home > News > Jeff ปรับโฉมใหม่สู่ Super App เติบโตมากกว่า 100 แฟรนไชส์ทั่วเอเชีย

Jeff ปรับโฉมใหม่สู่ Super App เติบโตมากกว่า 100 แฟรนไชส์ทั่วเอเชีย

Jeff ปรับโฉมใหม่สู่ Super App เติบโตมากกว่า 100 แฟรนไชส์ทั่วเอเชีย

 

จากการเริ่มเปิดขายแฟรนไชส์ร้านซักรีดภายใต้ชื่อ มิสเตอร์เจฟฟ์ – Mr Jeff เมื่อ เดือนที่ผ่านมา บริษัทได้ประกาศเปลี่ยนชื่อแบรนด์เป็น Jeff เพื่อการก้าวเข้าสู่การให้บริการ Super Services App ที่สนับสนุนนโยบาย The Good, Good Life

 

ความต้องการในการเป็นหุ้นส่วนแฟรนไชส์ร้านซักรีดของมิสเตอร์เจฟฟ์ ในเอเชียเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลา เดือนที่ผ่านมา ประเทศไทยเป็นตลาดที่สำคัญที่สุดในภูมิภาคของมิสเตอร์เจฟฟ์   พร้อมกับเป้าหมายในการขยายธุรกิจระหว่างประเทศในเอเชีย

 

สตาร์ทอัพสัญชาติสเปน ซึ่งเริ่มต้นจากการให้บริการซักรีด และรับส่งถึงบ้าน ได้เริ่มก้าวแรกของการเป็น Super Services App เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้ใช้ ด้วยการประกาศเปลี่ยนชื่อแบรนด์ เป็นเจฟฟ์ – Jeff

 

เหตุผลในการเปลี่ยนชื่อครั้งนี้มาจากแผนธุรกิจ ซึ่งจะรวมเอาบริการทั้งหมดเข้าไว้ด้วยกันบนแพลตฟอร์มเดียว จนกลายมาเป็น “Super App”  ที่เสนอทุกบริการที่ผู้ใช้ต้องการในชีวิตประจำวัน ด้วยการกดเพียงคลิกเดียว โดยบนแพลตฟอร์มมีบริการต่างๆภายใต้คำยืนยัน The Good, Good Life“, “แพลตฟอร์มบริการที่รวมเอาชีวิตประจำวันทั้งหมดมาไว้ในมือคุณ

 

อีลอย โกเมซ กรรมการผู้จัดการ และ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทจฟฟ์  กล่าวว่า สิ่งที่อยู่ในใจของเรามาตลอดตั้งแต่วันแรกคือ การเพิ่มคุณค่าให้กับลูกค้า และเราเชื่อว่า ไม่เพียงการซักและรีดผ้าที่เราจะทำให้พวกเขาได้ แต่เราสามารถนำเสนอทุกบริการที่พวกเขาต้องการในชีวิตประจำวัน

 

ธุรกิจอื่นที่ได้รับการพัฒนาคือ บริการเสริมสวย ซึ่งประกาศเปิดตัวไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาภายใต้ชื่อ “Beauty Jeff’’ ซึ่งสาขาแรกได้เปิดที่ประเทศอาร์เจนตินา นอกจากนั้นเจฟฟ์ยังคงประกาศเปิดตัวบริการฟิตเนส Fit Jeff ที่จะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้อีกด้วย

 

แต่ละบริการจะถูกรวมไว้ด้วยกันภายใต้ “Jeff” แต่ก็จะยังคงชื่อแบรนด์เดิมและเอกลักษณ์เอาไว้ บริการซักรีดและรับส่งถึงบ้าน จะยังคงใช้ชื่อ Mr Jeff ส่วนบริการเสริมสวยจะใช้ชื่อ Beauty Jeff และ บริการฟิตเนสนั้นใช้ชื่อ Fit Jeff

 

เราต้องการรักษาชื่อ Mr Jeff ที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางของเราเอาไว้ ดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะให้ธุรกิจ New Vertical ของเราถูกรวมไว้ภายใต้ชื่อ “Jeff” เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึงบริการต่างๆ ที่เปิดใหม่ภายใต้แบรนด์ของเรา” คุณอีลอย กล่าว

 

ภายในระยะเวลาไม่กี่อาทิตย์ เจฟฟ์ สามารถขายแฟรนไชส์ได้ถึง 15 สาขา ในเขตพื้นที่หัวเมืองใหญ่ เช่น  กรุงเทพฯ ชลบุรี ภูเก็ต และเชียงใหม่ เป็นต้น โดยการเสนอบริการซักรีดตามความต้องการ ที่เข้าถึงได้ง่าย ผ่านแอปพลิเคชัน Mr Jeff มุ่งเน้นที่จะลดภาระความเครียดของกลุ่มคนวัยทำงาน โดยการให้บริการซักผ้าด้วยวิธีการที่มีประสิทธิภาพ ทั้งด้านเวลาและคุณภาพ

 

ด้วยการเพิ่มจำนวนของธุรกิจการให้บริการในรูปแบบสมัครสมาชิก การเปลี่ยนแปลงมากมายจึงเกิดขึ้นในหลายๆ อุตสาหกรรม ในสังคมไทยปัจจุบัน กลุ่มคนรุ่นใหม่มักไม่มีเวลาว่างให้กับกิจกรรมใดๆ เช่น การออกกำลังกาย หรือการท่องเที่ยว เป็นต้น เพราะพวกเขาต้องใช้เวลาว่างเกือบทั้งหมดไปกับงานบ้าน อย่างการทำความสะอาดบ้าน และซักผ้า

 

คุณอีลอย กล่าวว่า เหตุผลหนึ่งที่มิสเตอร์เจฟฟ์  ได้รับความสนใจอย่างมากก็คือ เราเสนอทางเลือกของผลกำไรจากการลงทุนด้วยต้นทุนต่ำ และโอกาสในการเป็นเจ้าของกิจการที่ให้ผลตอบแทนที่ดี” เจฟฟ์ได้ตั้งเป้าหมายในการขายแฟรนไชส์กว่า 150 สาขาในภูมิภาคอื่นๆ ของเอเชียภายในสิ้นปีนี้

Top