You are here
Home > Technology > ฟูจิตสึเปิดตัวสแกนเนอร์สแกนเอกสารรุ่นใหม่ใช้งานง่าย รองรับเครือข่าย เหมาะกับงานธุรกิจ

ฟูจิตสึเปิดตัวสแกนเนอร์สแกนเอกสารรุ่นใหม่ใช้งานง่าย รองรับเครือข่าย เหมาะกับงานธุรกิจ

บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวสแกนเนอร์รุ่น SP-1120N/SP-1125N/SP-1130N ในตระกูล SP Series รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย ใช้งานง่าย เปี่ยมด้วยเสถียรภาพ เหมาะสำหรับงานธุรกิจ

 

SP-1130N

คุณพรชัย พงศ์เอนกกุล หัวหน้ากลุ่มธุรกิจดิจิทัลโซลูชั่น บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “SP-1120N/SP-1125N/SP-1130N เป็นสแกนเนอร์รุ่นล่าสุดในตระกูล SP Series ที่รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย ได้รับการพัฒนาเป็นพิเศษสำหรับภูมิภาคที่ตลาดสแกนเนอร์ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับเริ่มต้นที่ให้ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมสำหรับการทำงานพื้นฐานเพื่อตอบสนองความต้องการในตลาดใหม่ๆ  สแกนเนอร์เหล่านี้มีความทนทาน เปี่ยมด้วยเสถียรภาพในการทำงาน ขนาดกะทัดรัด และใช้งานง่าย เหมาะกับการใช้งาน ในองค์กรธุรกิจ ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานในออฟฟิศและแผนกบริการลูกค้า”

 

คุณสมบัติที่สำคัญ

สแกนเนอร์ขนาดกะทัดรัด รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ทุกคนในทุกๆ ที่

สแกนเนอร์ SP-1120N/SP-1125N/SP-1130N สามารถติดตั้งในพื้นที่ขนาดจำกัด เช่น เคาน์เตอร์บริการลูกค้า หรือบนโต๊ะทำงาน  อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าตัวเครื่องจะมีขนาดเล็กกะทัดรัด แต่สแกนเนอร์ดังกล่าวรองรับ ทั้งการเชื่อมต่อความเร็วสูง USB 3.2 Gen 1×1 และการเชื่อมต่อเครือข่ายแบบใช้สาย จึงสามารถตั้งวางไว้ใกล้กับคอมพิวเตอร์หรือในจุดอื่นๆ ที่สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่าย แผงควบคุมประกอบด้วยสองปุ่ม คือ ปุ่ม “สแกน/หยุด” และ “เปิด/ปิดเครื่อง” ใช้งานได้สะดวก และลดข้อผิดพลาดของผู้ใช้งาน เหมาะสำหรับองค์กรขนาดเล็กที่ไม่มีแผนกไอที

 

ป้อนเอกสารเข้าเครื่องได้อย่างง่ายดาย เสริมประสิทธิภาพในการดำเนินงาน

 

SP-1120N/SP-1125N/SP-1130N มีความเร็วในการสแกน 30 หน้าต่อนาที (รุ่น SP-1130N, ขนาด A4 สี, สแกนสองหน้า ความละเอียด 200/300dpi) รองรับการใช้งานได้อย่างมั่นคงและไร้กังวล เหมาะกับงานธุรกิจที่วุ่นวาย ซึ่งต้องการความรวดเร็วในการดำเนินการ  สแกนเนอร์ SP-1120N/SP-1125N/SP-1130N ประกอบด้วยลูกกลิ้งเบรกที่ทำหน้าที่แยกเอกสารแต่ละหน้า พร้อมด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับการป้อนกระดาษหลายแผ่น ผู้ใช้จึงสามารถป้อนเอกสารที่หลากหลายได้อย่างถูกต้องเหมาะสม รวมไปถึงกระดาษที่บางและหนา และบัตรพลาสติก เช่น บัตรประชาชน โดยไม่ต้องกังวลว่าการทำงานจะหยุดชะงัก ต้องสแกนใหม่อีกรอบ หรือเอกสารได้รับความเสียหาย

 

ซอฟต์แวร์ที่ช่วยลดภาระการทำงาน

เนื่องจากซอฟต์แวร์ PaperStream IP และ PaperStream Capture ถูกรวมเข้าไว้ด้วยกัน ดังนั้นลูกค้าจึงสามารถ    ใช้ฟังก์ชั่นประมวลผลภาพที่พร้อมใช้งานในสแกนเนอร์ fi Series*1 รุ่นอื่นๆ  รอยยับย่น รอยเปื้อน และลวดลายพื้นหลังบนภาพที่สแกนจะถูกลบออกและปรับแต่งโดยอัตโนมัติสำหรับการประมวลผล OCR เพื่อให้ภาพสแกนที่ได้ออกมาดีที่สุดโดยไม่ต้องปรับแต่งหรือแก้ไขเพิ่มเติม  นอกจากนี้ยังสามารถจัดเรียงเอกสารที่สแกนตามบาร์โค้ด, การรับรู้ OCR ตามโซนที่กำหนด และเค้าโครงเอกสาร จึงช่วยลดภาระการทำงานได้อย่างมาก

Leave a Reply

Top