You are here
Home > News > Trane Technologies ติดอันดับบริษัทที่น่าชื่นชมมากที่สุดในโลกโดยนิตยสาร Fortune

Trane Technologies ติดอันดับบริษัทที่น่าชื่นชมมากที่สุดในโลกโดยนิตยสาร Fortune

Trane-logo

นิตยสาร Fortune จัดอันดับให้บริษัท Trane Technologies plc (NYSE: TT) ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมสภาพอากาศ อยู่ในรายชื่อบริษัทที่น่าชื่นชมมากที่สุดในโลก โดยบริษัทติดอันดับดังกล่าว ปีติดต่อกัน และเป็นปีแรกภายใต้ชื่อ Trane Technologies* ทั้งนี้ การจัดอันดับดังกล่าวได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นเครื่องหมายรับรองชื่อเสียงขององค์กรในระดับสูงสุด โดยนิตยสาร Fortune จัดอันดับเป็นประจำทุกปีร่วมกับ Korn Ferry Hay Group

เรารู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการยกย่องจาก Fortune ให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่น่าชื่นชมมากที่สุดในโลก” Michael W. Lamach ประธานและซีอีโอของ Trane Technologies กล่าว “นี่คือการยอมรับที่มีความหมายอย่างยิ่งสำหรับบุคลากรของเรา หลังการเปิดตัวภายใต้ชื่อใหม่ในเดือนมีนาคม 2563 และถือเป็นปีแรกของเราในฐานะบริษัทที่มุ่งเน้นด้านนวัตกรรมสภาพอากาศ ความทุ่มเทของทุกคนเพื่อบรรลุเป้าหมายในการท้าทายสิ่งที่เป็นไปได้อย่างกล้าหาญ จะช่วยสร้างโลกที่ดีขึ้นและยั่งยืนมากขึ้นสำหรับคนรุ่นหลัง”

ภายใต้พันธกิจเพื่อความยั่งยืนปี 2573 บริษัท Trane Technologies และแบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ Trane และ Thermo King ได้ร่วมกันแก้ปัญหาด้านความยั่งยืนที่สำคัญที่สุดในโลก โดยพันธกิจเหล่านี้ครอบคลุมคำมั่นสัญญาลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของลูกค้าลง กิกะตัน (2% ของการปล่อยก๊าซต่อปีทั่วโลก) รวมถึงการดำเนินงานด้วยความเป็นกลางทางคาร์บอน ความเท่าเทียมทางเพศของผู้บริหาร และทีมงานที่มีความหลากหลายซึ่งเป็นตัวแทนของชุมชนที่บริษัทให้บริการ

Trane Technologies เป็นผู้นำด้านสภาพแวดล้อมภายในอาคารที่ดีต่อสุขภาพและมีประสิทธิภาพมานานหลายทศวรรษ อย่างไรก็ตาม การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ได้เพิ่มความอ่อนไหวเรื่องคุณภาพโดยรวมของสภาพแวดล้อมภายในอาคาร ด้วยเหตุนี้ ในปี 2563 บริษัทจึงเปิดตัว Center for Healthy and Efficient Spaces (CHES) เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ดีต่อสุขภาพ และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งสำหรับบ้าน อาคาร และระบบขนส่งทั่วโลก

ในขณะที่การฟื้นตัวของสังคม ธุรกิจ และเศรษฐกิจกำลังแขวนอยู่บนเส้นด้าย Trane Technologies ได้นำความเชี่ยวชาญและโซลูชันที่ทันสมัยมาใช้เสริมสร้างความแข็งแกร่งของห่วงโซ่ความเย็น เพื่อสนับสนุนการแจกจ่ายวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 อย่างปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และเท่าเทียมกัน

การจัดอันดับบริษัทที่น่าชื่นชมมากที่สุดในโลก

สำหรับการจัดอันดับบริษัทที่น่าชื่นชมมากที่สุดใน 52 อุตสาหกรรมนั้น Korn Ferry ได้ขอให้เหล่าผู้บริหาร กรรมการบริษัท และนักวิเคราะห์ ให้คะแนนองค์กรต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมของตนเองตามหลักเกณฑ์ ประการ เช่น มูลค่าการลงทุน คุณภาพของการบริหารจัดการ ผลิตภัณฑ์ ความรับผิดชอบต่อสังคม และความสามารถในการดึงดูดบุคลากรมากความสามารถ เป็นต้น สามารถดูการจัดอันดับทั้งหมดได้ที่ www.Fortune.com

Top