You are here
Home > Investor > motormindz ขยายธุรกิจให้คำปรึกษาอุตสาหกรรมยานยนต์ไปยังกว่า 32 ประเทศทั่วโลก

motormindz ขยายธุรกิจให้คำปรึกษาอุตสาหกรรมยานยนต์ไปยังกว่า 32 ประเทศทั่วโลก

mm_Global_logo

motormindz, Inc. บริษัทที่ปรึกษาด้านการลงทุนชั้นนำของอุตสาหกรรมยานยนต์ ประกาศขยายธุรกิจไปยังกว่า 32 ประเทศทั่วโลก ทั้งอเมริกาเหนือและใต้ สหราชอาณาจักร ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก

ความเคลื่อนไหวครั้งนี้เป็นองค์ประกอบสำคัญของแผนกลยุทธ์ระดับโลกของเรา และนับเป็นการเปลี่ยนผ่านจากการสร้างพันธมิตรทางธุรกิจตามภูมิศาสตร์ไปสู่โครงสร้างพื้นฐานที่เป็นระเบียบแบบแผน ซึ่งมุ่งเป้าไปที่การจัดหาโซลูชันระดับโลกแบบครบวงจรจากแหล่งเดียวให้แก่ลูกค้าของเรา” Jeff Van Dongen ซีอีโอของ motormindz กล่าว

ในการขยายการดำเนินงานครั้งนี้ บริษัทจะจัดหาทรัพยากรในท้องถิ่นเพื่อให้คำแนะนำและช่วยเหลือลูกค้าของ motormindz ทั่วโลก โดยนำเสนอมุมมองในแบบที่ไม่เคยมีใครนึกถึงมาก่อนเพื่อมุ่งสู่ความท้าทายและโอกาสที่แตกต่างกันในแต่ละภูมิภาค

การขยายการดำเนินงานไม่เพียงเปิดโอกาสให้ลูกค้าของเราเข้าถึงแนวทางแบบท้องถิ่นของแต่ละภูมิภาคเท่านั้น แต่ยังเข้าถึงเครือข่ายระดับโลกของ motormindz ซึ่งประกอบด้วยผู้บริหาร นักเทคโนโลยี และที่ปรึกษาในอุตสาหกรรมยานยนต์อีกด้วย” Alan Harris ผู้อำนวยการระดับโลกของ motormindz กล่าว

ความท้าทายที่อุตสาหกรรมของเรากำลังเผชิญอยู่นั้น จำเป็นต้องมีแนวทางรับมือได้ในทันที ทั้งการจัดหา การปรับขนาด และการออกสู่ตลาดที่รวดเร็ว ซึ่ง motormindz สามารถช่วยได้ โดยเรามีความยืดหยุ่นและว่องไวในการตอบสนองความต้องการเหล่านี้ในระดับที่เหมาะสมสำหรับลูกค้า OEM ของเราและซัพพลายเออร์ของพวกเขา” Tristan-Mason Smith ผู้อำนวยการระดับโลกของ motormindz กล่าว

OEM, การลงทุน และการลงทุนแบบไพรเวทอิควิตีในเทคโนโลยี ACES และ Modern Retailing ยังคงเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยได้รับแรงหนุนจากการที่ผู้บริโภคมีความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสำหรับประสบการณ์การซื้อและการเป็นเจ้าของที่ปลอดภัยและลื่นไหล

ผู้ให้บริการเทคโนโลยีที่พัฒนาโซลูชันสำหรับยานยนต์มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างมาก ส่งผลให้ผู้ให้บริการพยายามที่จะสร้างความแตกต่างด้วยการแก้ปัญหาเล็กๆ และแตกต่างกันมากขึ้น ลูกค้ามุ่งหวังที่จะอาศัยประสบการณ์ในการดำเนินงานของเราเพื่อช่วยจัดหาเทคโนโลยี ยืนยันการใช้งานเทคโนโลยีต่างๆ และผสานรวมเทคโนโลยีที่เหมาะสมเพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่สำคัญที่สุด โครงสร้างพื้นฐานระดับโลกของ motormindz จะช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างสมดุลระหว่างวันนี้และวันพรุ่งนี้ ทั้งในระดับภูมิภาคและระดับโลก” Martin Wilson ผู้อำนวยการระดับโลกของ motormindz กล่าว

Leave a Reply

Top