You are here
Home > News > “iClick” ใช้โซลูชัน iSmartGo สนับสนุนอีคอมเมิร์ซไทย “เทวศาลา” สร้างร้านค้าปลีกออนไลน์ในจีนผ่านแอป WeChat

“iClick” ใช้โซลูชัน iSmartGo สนับสนุนอีคอมเมิร์ซไทย “เทวศาลา” สร้างร้านค้าปลีกออนไลน์ในจีนผ่านแอป WeChat

iSmartGo-Logo-1st-Priority

iClick Interactive Asia Group Limited (“iClick” หรือ “บริษัท”) (NASDAQ: ICLK) ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มคลาวด์สำหรับองค์กรและการตลาดชั้นนำในจีนที่ส่งเสริมแบรนด์ทั่วโลกด้วยโซลูชันวงจรผู้บริโภคแบบครบครัน มีความยินดีในการประกาศว่า โซลูชันการค้าปลีกอัจฉริยะข้ามพรมแดน iSmartGo ของ iClick ได้ช่วยเทวศาลา (Tawasala) ซึ่งเป็นตลาดอีคอมเมิร์ซที่มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณภาพสูง สินค้าอุปโภคบริโภค ผลิตภัณฑ์แฟชัน และขนมขบเคี้ยวของไทย ให้เจาะตลาดขนาดใหญ่ของจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เทวศาลา ซึ่งร่วมก่อตั้งโดยเต๊ะ ศตวรรษ นักแสดงชื่อดังชาวไทย มีเป้าหมายที่จะเจาะตลาดค้าปลีกในจีนและขยายการดำเนินงานในจีนหลังจากที่สินค้าไทยได้รับความนิยมมากขึ้นในหมู่ผู้บริโภคชาวจีน และในการบรรลุเป้าหมายนี้ iClick ได้ใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันการทำงานขั้นสูงของ iSmartGo เพื่อช่วยเทวศาลาสร้างร้านค้าออนไลน์ในจีนเป็นครั้งแรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และพัฒนาโดเมนส่วนตัวนับตั้งแต่เริ่มต้น ผ่านแนวทางเหล่านี้

  • ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์ม SaaS แบบครบวงจรที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ iSmartGo เพื่อสร้างร้านบน WeChat Mini Program สำหรับเทวศาลาด้วยวิดเจ็ตแบบแดรกแอนด์ดร็อป (drag-and-drop) และเครื่องมือการตลาดต่าง ๆ
  • จัดหาโซลูชันการชำระเงินและการขนส่งข้ามพรมแดนแบบครบวงจร ทำให้เทวศาลาสามารถสร้างการเชื่อมต่อธุรกรรมระหว่างคลังสินค้าในไทยกับผู้บริโภคในจีนได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว
  • ใช้เทคโนโลยีการวิเคราะห์ข้อมูลอันทรงพลังของ iClick เพื่อช่วยวิเคราะห์ทราฟฟิกและพฤติกรรมผู้บริโภคออนไลน์ผ่านช่องทางต่าง ๆ เพื่อปรับกลยุทธ์ทางการตลาดและกำหนดการตัดสินใจการมีส่วนร่วมของผู้บริโภคอย่างชาญฉลาด

นอกเหนือจาก iSmartGo แล้ว โซลูชันการตลาดของ iClick ยังช่วยให้เทวศาลาเปิดตัวแคมเปญโฆษณาอัจฉริยะมากมาย เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำและนำทราฟฟิกไปยังร้านมินิโปรแกรมของเทวศาลาที่เพิ่งสร้างขึ้นใหม่ โดยแคมเปญดังกล่าวใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการสร้างแบบจำลองข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ iClick และความสามารถด้านการตลาดเชิงกลยุทธ์เพื่อเร่งการขยายธุรกิจของเทวศาลาให้รวดเร็วยิ่งขึ้น

“เทวศาลาให้ความสำคัญกับการแสวงหาวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการได้รับประโยชน์จากความต้องการที่เพิ่มขึ้นของสินค้าไทยในจีน” ดร.บัวขาว สมบัติแสงอุไร ผู้ก่อตั้งเทวศาลา กล่าว “เราเลือกที่จะเป็นพันธมิตรกับ iClick จากผลงานที่พิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จในการนำเสนอโซลูชันการค้าปลีกให้กับธุรกิจที่ต้องการเจาะตลาดจีนมากขึ้น โซลูชันการค้าปลีกอัจฉริยะข้ามพรมแดนที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดีของ iClick เป็นทางเลือกที่ชัดเจนสำหรับเราในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผู้บริโภคชาวจีนด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมแก้ปัญหาการจัดการห่วงโซ่อุปทานอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งรวมถึงการขนส่งและการประมวลผลการชำระเงิน”

“ระบบนิเวศบนแอป WeChat เป็นตัวเลือกแรกของเทวศาลาในการเข้าสู่ตลาดจีน เนื่องจากมีทราฟฟิกโดเมนส่วนตัวในจีนจำนวนมหาศาล” คุณถังเจี้ยน “ทีเจ” ประธานกรรมการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง iClick กล่าว “การดำเนินงานของเราสำหรับเทวศาลาแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงโซลูชันองค์กรและการตลาดแบบบูรณาการของ iClick ที่สร้างมูลค่าด้วยการเพิ่มทราฟฟิกใหม่และส่งเสริมความภักดีของลูกค้าที่จะช่วยเพิ่มคุณค่าของวงจรผู้บริโภคอย่างเหมาะสม เราเห็นความต้องการโซลูชันอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนที่เพิ่มขึ้นจากตลาดต่างประเทศที่ประสบภาวะการเดินทางขาเข้าจากจีนลดลง อันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดทั่วโลก เรารอคอยที่จะคว้าศักยภาพทางการตลาดที่แข็งแกร่งจากโอกาสนี้และสร้างความสำเร็จอีกครั้ง ในขณะที่กำลังเร่งการเติบโตของรายได้จากโซลูชันองค์กร เราพึงพอใจกับการร่วมงานกับลูกค้าบริษัทนานาชาติที่มีความก้าวหน้าขึ้นจนถึงปัจจุบัน และมั่นใจที่จะเร่งความร่วมมือกับแบรนด์ต่างประเทศชั้นนำโดยใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ด้านลูกค้านานาชาติที่แข็งแกร่งของเรา”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iSmartGo สามารถดูได้ที่  https://ismartgo.i-click.com/ หรือติดต่อ e.solution@i-click.co

Top