You are here
Home > News > LTI ทำรายได้ต่อปีทะลุ 2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

LTI ทำรายได้ต่อปีทะลุ 2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

LTI Logo

Larsen & Toubro Infotech (BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ประกาศผลประกอบการไตรมาสสอง ประจำปีงบประมาณ 2565 ของบริษัทในวันนี้

ในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ :

  • รายได้ 509.0 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เติบโต 8.3% รายไตรมาส และ 25.8% รายปี
  • รายได้สกุลเงินคงที่เติบโต 8.9% รายไตรมาส และ 25.5% รายปี

ในสกุลเงินรูปีอินเดีย :

  • รายได้ 37,670 ล้านรูปี เติบโต 8.8% รายไตรมาส และ 25.6% รายปี
  • รายได้สุทธิ 5,517 ล้านรูปี เพิ่มขึ้น 11.1% รายไตรมาส และ 20.8% รายปี

การทำข้อตกลงล่าสุด

– ได้รับเลือกโดยบริษัทสัญชาติยุโรปรายหนึ่ง ซึ่งให้บริการโซลูชันการตลาดดิจิทัลสำหรับบริการที่มีการจัดการระดับโลกแบบครบวงจร ครอบคลุมแผนกไอทีภายในขององค์กร ขอบเขตข้อตกลงนี้ครอบคลุมการบำรุงรักษาการใช้งานทางธุรกิจ การพัฒนาและการสนับสนุนแพลตฟอร์มคลาวด์และข้อมูล ตลอดจนบริการสำหรับผู้ใช้ปลายทาง ทั้งหมดครอบคลุมเทคโนโลยีดิจิทัลที่หลากหลายและจะช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพด้านต้นทุน เพิ่มความยืดหยุ่นและคุณภาพการบริการ และสนับสนุนแผนการเติบโตของบริษัท

– ได้รับเลือกโดยบริษัทผู้ผลิตรถกอล์ฟและรถอเนกประสงค์รายหนึ่งในอเมริกาเหนือ สำหรับข้อตกลงด้านบริการระดับโลกที่มีการจัดการด้านไอที โดยครอบคลุมการตั้งค่ากระบวนการและเครื่องมือ การดำเนินการด้านความปลอดภัย โซลูชันการตรวจสอบ และการสนับสนุนการใช้งาน นอกจากนี้ LTI ยังจะรับผิดชอบด้านการโยกย้ายการใช้งานที่สำคัญสู่ระบบคลาวด์ในข้อตกลงครั้งนี้ด้วย

– ได้รับการติดต่อจากธนาคารเอกชนชั้นนำรายหนึ่งของอินเดีย ในการสร้างแพลตฟอร์มข้อมูลบนคลาวด์ที่ครอบคลุมฟังก์ชันหลักและพื้นฐานทั้งหมดของธนาคาร เช่น ลูกค้ารายย่อย, NRI, ความมั่งคั่ง, องค์กร, ความเสี่ยง, การเงิน, การดำเนินงาน และทรัพยากรบุคคล แพลตฟอร์มดังกล่าวจะมอบ ‘ความเร็วสู่ข้อมูลเชิงลึก’ ผ่านการทำให้ทุกฝ่ายเข้าถึงข้อมูลและข้อมูลเชิงลึกของธุรกิจได้ สร้างระบบนิเวศสำหรับการขายและบริการโดยใช้ AI รวมถึงการจัดการลูกค้าแบบปรับแต่งรายบุคคลขั้นสูง

– ได้รับเลือกจากบริษัทผู้ผลิตยานยนต์เฉพาะทางชั้นนำรายหนึ่ง ให้เป็นพันธมิตรด้านบริการที่มีการจัดการหลัก เพื่อรองรับการใช้งานและภูมิทัศน์ด้านโครงสร้างพื้นฐาน นับเป็นสัญญาจ้างภายนอกแบบครอบคลุมฉบับแรกของบริษัทซึ่งจะช่วยประหยัดต้นทุนการดำเนินงานได้ถึง 30%

– ได้รับเลือกจากบริษัทสื่อสารมวลชนชั้นนำรายหนึ่ง ให้เป็นส่วนหนึ่งของการรวมผู้จัดจำหน่ายสำหรับการจัดการฐานข้อมูลและการสนับสนุนการปรับปรุงการดำเนินงานและการลดต้นทุน

– ได้รับเลือกจากธนาคารระดับโลกแห่งหนึ่ง ในการแก้ไขปัญหาการรายงานด้านกฎระเบียบและปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจผ่านกระบวนการอัตโนมัติ

– ได้รับเลือกจากบริษัทระดับ Global Fortune 500 และผู้นำระดับโลกในด้านความงามและเครื่องสำอาง สำหรับการโยกย้ายระบบ SAP ไปยังคลาวด์

– ได้รับการติดต่อจากผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ประกันภัยทรัพย์สินและประกันวินาศภัย และผู้ให้บริการการวิเคราะห์ข้อมูลชั้นนำรายหนึ่งในอเมริกาเหนือ ในส่วนวิศวกรรมผลิตภัณฑ์สำหรับศูนย์นวัตกรรมของบริษัท เพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าและประสิทธิภาพในผลิตภัณฑ์หลักทั้งหมด

– ได้รับการคัดเลือกจากบริษัทสำรวจและผลิตน้ำมันระดับโลกที่ติดอันดับ Fortune 500 ในการลดต้นทุนและขับเคลื่อนประสิทธิภาพการดำเนินงานโดยเปลี่ยนการดำเนินงานแบบเดิม ๆ ให้กลายเป็นการส่งมอบบริการที่คล่องตัว

– ได้รับการติดต่อจากผู้ให้บริการมืออาชีพข้ามชาติในการจัดการการจัดส่งระดับ 3 และการสนับสนุนบนแพลตฟอร์มการสร้างรายได้ที่สำคัญ

– ได้รับเลือกจากผู้ให้บริการทางการเงินรายหนึ่งในฐานะพันธมิตรทางเลือก เพื่อสนับสนุนการใช้งานเชิงปฏิบัติที่สำคัญ เพื่อให้แน่ใจว่าจะมีประสิทธิภาพในการดำเนินงานและลดต้นทุน

– ได้รับเลือกโดยบริษัทสาขาญี่ปุ่นในเครือบริษัทสาธารณูปโภคซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในยุโรป ในการเคลื่อนย้ายไปสู่ SAP S/4HANA เพื่อให้กระบวนการทางธุรกิจมีความสอดคล้องกันและทำให้งานง่ายขึ้น ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน และยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้

รางวัลและการยอมรับ

– LTI ได้รับการยอมรับในฐานะตัวแทนผู้จัดจำหน่ายใน Gartner Market Guide for Artificial Intelligence Service Providers, Shubhangi Vashisth และคณะ, 26 กรกฎาคม 2564

– LTI ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำในรายงาน ISG Provider Lens™ Utilities Industry – Services and Solutions – North America ประจำปี 2564

– LTI ได้รับตำแหน่งเป็นคู่แข่งสำคัญในรายงาน Microsoft Dynamics 365 services PEAK Matrix® Assessment ประจำปี 2564 ของ Everest Group

– LTI ได้รับการยอมรับในรายงาน Forrester report: Experience Design Provider Trends ปี 2564

Gartner มิได้รับรองผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่ปรากฏในเอกสารการวิจัย และไม่มีการแนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จัดจำหน่ายที่มีคะแนนสูงสุดหรือได้รับการยอมรับอื่นใด ๆ งานวิจัยที่ตีพิมพ์ของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner และไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมด ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการวิจัยนี้ รวมถึงการรับประกันความสามารถในการขายหรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ

Top