You are here
Home > FinLife > FinTravel > DirectAsia ผนึก United International Pictures ปลุกกระแสใช้รถปลอดภัยกับลูกน้อย พร้อมมอบโปรรับทริปเที่ยวปีใหม่

DirectAsia ผนึก United International Pictures ปลุกกระแสใช้รถปลอดภัยกับลูกน้อย พร้อมมอบโปรรับทริปเที่ยวปีใหม่

Direct

ไดเร็ค เอเชีย ประกันรถยนต์ออนไลน์ จับมือ United International Pictures (UIP) เพื่อส่งเสริมการใช้รถปลอดภัยเมื่อมีลูกน้อย ผลิตเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ และกิจกรรมให้ร่วมสนุกบนเฟซบุ๊ก DirectAsia Thailand เพื่อมอบบัตรชมภาพยนตร์ เดอะ บอส เบบี้ 2 รวมถึงของรางวัลอื่น ๆ สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ทั้งนี้ ยังมีกิจกรรมส่งเสริมทางการตลาดสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ Sports Utility Vehicle (SUV) เมื่อซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือประกันชั้น 1 เซฟ ผ่านเบอร์โทรศัพท์ 02 767 7777 ตั้งแต่วันที่ 1-20 ธันวาคม 2564

“สร้างสังคมการขับขี่บนท้องถนนให้ดียิ่งขึ้น” คือ พันธกิจของ ไดเร็ค เอเชีย ที่ผ่านมาเราได้รังสรรค์บทความออนไลน์ และเป็นฮับความรู้ของผู้ขับขี่ รวมถึงผู้ทำประกันภัยรถยนต์ เพื่อเป็นแนวทางในการสร้างพฤติกรรมที่ดีในการใช้รถใช้ถนน สู่การเป็นสังคมปลอดอุบัติเหตุบนท้องถนน สำหรับการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ครั้งนี้ นับเป็นอีกก้าวสำคัญที่ช่วยสร้างการตระหนักรู้ และเชื่อมต่อกลุ่มผู้บริโภคที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มผู้ขับขี่รถยนต์ Sports Utility Vehicle (SUV) หรือกลุ่มครอบครัว

โดยรูปแบบคอนเทนต์ ไดเร็ค เอเชีย มุ่งเน้นให้ความรู้กับผู้อ่านทุกช่วงวัย จึงหยิบคาเร็คเตอร์ของ “บอส เบบี้” ในภาพยนตร์ เดอะ บอส เบบี้ 2 ที่ทั่วโลกรู้จักกันเป็นอย่างดีมาประกอบในคอนเทนต์ ส่งตรงเนื้อหาคุณภาพถึงมือผู้อ่านชาวไทย พร้อมแบ่งปันเทคนิคต่าง ๆ เกี่ยวกับการใช้รถยนต์ และคอนเทนต์ที่เป็นเรื่องราวการป้องกันภัยจากการใช้งานรถยนต์ มานำเสนอตลอดเดือนธันวาคม 2564

เพื่อเป็นการยยกระดับความปลอดภัยบนท้องถนน นอกจากการให้ความรู้เกี่ยวกับการขับขี่ที่ปลอดภัยแล้ว ประกันรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมก็เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยบรรเทาความเสียหายเมื่อรถเกิดอุบัติเหตุ ทำให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารเดินทางได้อย่างสบายใจ ไดเร็ค เอเชีย จึงได้จัดโปรโมชัน “คุ้มภัยยกคัน!” สำหรับลูกค้าที่ขับรถยนต์ SUV เมื่อซื้อกรมธรรม์ “ประกันรถยนต์ชั้น 1” และ “ประกันชั้น 1 เซฟ” กับ ไดเร็ค เอเชีย รับสิทธิพิเศษ อาทิ บัตรเติมน้ำมันสูงสุด 1,000 บาท* บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง และรับบัตรชมภาพยนตร์ เดอะ บอส เบบี้ 2 จำนวน 2 รางวัล/กรมธรรม์ สำหรับผู้ขับขี่ที่ซื้อกรมธรรม์ภายในวันที่ 1-20 ธันวาคม 2564 เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมก่อนออกเดินทางในช่วงสิ้นปีหรือช่วงปีใหม่ ที่คาดการณ์ว่าปริมาณรถยนต์ที่เดินทางท่องเที่ยวจะเพิ่มสูงขึ้น และความปลอดภัยบนท้องถนนเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

ทั้งนี้ ไดเร็ค เอเชีย ยังจัดกิจกรรม ชวนชาวไทยมาร่วมสนุกในเกม “ภารกิจจับผิดภาพ” เพื่อรับรางวัลเป็นบัตรชมภาพยนตร์ เดอะ บอส เบบี้ 2 ฟรี โดยผู้ที่สนใจ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่เพจเฟซบุ๊ก DirectAsia Thailand ตั้งแต่วันที่ 8-12 ธันวาคม 2564 และห้ามพลาด! เพราะนอกเหนือจากภาพยนตร์ เดอะ บอส เบบี้ 2 แล้ว ไดเร็ค เอเชีย ยังมีแผนที่จะเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษอีกมากมายกับโปรแกรมหนังดังที่น่าสนใจในปี 2565 เพื่อให้ชาวไทยได้ร่วมสนุกกัน สามารถติดตามข่าวสารได้จากเว็บไซต์ https://www.directasia.co.th  และเฟซบุ๊ก DirectAsia Thailand

สำหรับการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ ไดเร็ค เอเชีย รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้สร้างคอนเทนต์ออนไลน์ร่วมกัน รวมถึงการมอบประกันภัยที่คุ้มค่าสู่สาธารณชน เพื่อยกระดับสังคมขับขี่ปลอดภัยต่อไป เพราะไดเร็ค เอเชีย เราพร้อมอยู่กับคุณตั้งแต่ต้นจนจบ สามารถรับชมภาพยนต์ The Boss Baby 2 ที่โรงภาพยนตร์พร้อมกัน วันที่ 16 ธันวาคม 2564

Top