You are here
Home > News > Vymo ได้รับเลือกจาก Gartner® ให้เป็น Representative Vendor ในรายงาน 2021 Gartner Market Guide for Sales Engagement Applications

Vymo ได้รับเลือกจาก Gartner® ให้เป็น Representative Vendor ในรายงาน 2021 Gartner Market Guide for Sales Engagement Applications

Gartner-vymo

Vymo (https://www.getvymo.com) แพลตฟอร์มสร้างการมีส่วนร่วมในการขาย (sales engagement) สำหรับสถาบันการเงินชั้นนำทั่วโลก ได้รับเลือกให้เป็น Representative Vendor โดย Gartner® บริษัทผู้ส่งมอบข้อมูลเชิงลึกที่มีความหมายและใช้งานได้จริงให้แก่ผู้บริหารและทีมงาน ในรายงาน 2021 Market Guide for Sales Engagement Applications โดยบริษัทระดับโลก 13 แห่งในรายงานนี้ได้รับเลือกจากความสามารถในการแข่งขัน ผลิตภัณฑ์ ความครอบคลุมตลาด และการเติบโตทางธุรกิจ

Gartner® ระบุว่า “ผู้ขายจะมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้นเมื่อใช้แอปพลิเคชันสร้างการมีส่วนร่วมในการขาย ซึ่งช่วยให้การทำงานประจำวันง่ายขึ้น เช่น การดึงดูดผู้ซื้อด้วยการคลิกไม่กี่ครั้ง การจัดระเบียบผู้ซื้อ และการอำนวยความสะดวกในการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า” ทั้งนี้ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Vymo ได้ขยายความสามารถของผลิตภัณฑ์จนก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มสร้างการมีส่วนร่วมในการขายเพียงหนึ่งเดียวที่สามารถตอบสนองความต้องการของตัวแทนขาย ผู้จัดการ และผู้นำธุรกิจ

ผลของการใช้แพลตฟอร์ม Vymo

  • ตัวแทนขายบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าเพิ่มขึ้นกว่า 90% โดยมีการทำกิจกรรมการขายเพิ่มขึ้น 2 เท่า
  • ผู้จัดการช่วยให้ทีมงานรองรับลูกค้าได้มากกว่าเดิม 3 เท่า เนื่องจากความสามารถในการมองเห็นและควบคุมที่ดีขึ้น
  • ผู้นำธุรกิจรายงานว่ารายได้เพิ่มขึ้น 3-10% ภายในปีแรกที่ใช้งาน

Yamini Bhat ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Vymo กล่าวว่า “เราก่อตั้ง Vymo ขึ้นมาด้วยพันธกิจที่จะปลดล็อกศักยภาพของผู้ขายแต่ละคนอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยให้พวกเขากลายเป็นที่ปรึกษาที่ไว้วางใจได้สำหรับลูกค้าและพันธมิตร หลังจากถูกนำไปใช้งานในสถาบันการเงินกว่า 60 แห่งทั่วโลก เราได้แสดงให้เห็นว่าการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมจากล่างขึ้นบนมีความสำคัญต่อการขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจ เราเชื่อว่าการได้รับเลือกในครั้งนี้เป็นเครื่องยืนยันปัญหาที่ผู้นำด้านการขายในสถาบันการเงินต้องเผชิญ และแสดงให้เห็นว่าแอปพลิเคชันสร้างการมีส่วนร่วมในการขายสามารถพลิกเกมได้”

สามารถดูรายงานวิจัยฉบับเต็มได้ที่ – https://gtnr.it/3lI61Ce

เพราะเหตุใดแพลตฟอร์มสร้างการมีส่วนร่วมในการขายจึงสำคัญกับสถาบันการเงิน

แพลตฟอร์มสร้างการมีส่วนร่วมในการขายอย่าง Vymo สามารถบันทึกกิจกรรมการขายและการมีส่วนร่วมของทีมขายที่อยู่ไกลหรือกระจายอยู่ตามที่ต่าง ๆ ได้โดยอัตโนมัติ จากนั้น Vymo จะวิเคราะห์ข้อมูลการทำกิจกรรม การมีปฏิสัมพันธ์ การพบกัน และตัวบ่งชี้อื่น ๆ จำนวนหลายเทระไบต์ เพื่อแนะนำขั้นตอนต่อไปที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าหน้าที่ขาย ผู้จัดการ และตัวแทน โดย 92% ขององค์กรพัฒนาการขายระบุว่า แพลตฟอร์มสร้างการมีส่วนร่วมในการขายเป็นส่วนสำคัญต่อความสำเร็จของทีมงาน (ที่มา: Gartner)

การเติบโตของ Vymo ตลอดหลายปีที่ผ่านมา

Vymo ขยายการดำเนินงานอย่างรวดเร็วในเอเชีย ญี่ปุ่น และอเมริกาเหนือ โดยได้รับอานิสงส์จากฐานผู้ใช้งานในภูมิภาคที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยผู้ใช้งานกว่า 250,000 ราย จากสถาบันการเงินกว่า 65 แห่งทั่วโลก เช่น AXA, AIA, FE Credit, Berkshire Hathaway, Generali และ HDFC Bank ต่างเลือกใช้ Vymo เพื่อจัดการการขายและการกระจายผลิตภัณฑ์

Jeff Morris รองประธานฝ่ายการตลาดและการดำเนินงานของ Berkshire Hathaway Homestate Companies กล่าวว่า “เรามองหาแพลตฟอร์มการขายที่ช่วยให้เราเข้าใจและตอบสนองความต้องการของตัวแทนของเราได้ดียิ่งขึ้น ขณะเดียวกันก็ช่วยให้ตัวแทนการตลาดของเราสามารถโฟกัสไปที่โอกาสที่ดีที่สุด และ Vymo ก็มีทุกอย่างที่ทีมงานของเราต้องการ เรารู้สึกตื่นเต้นกับศักยภาพของผลิตภัณฑ์นี้ที่จะช่วยให้เราทำได้เหนือความคาดหวังของตัวแทนของเรา”

เมื่อไม่นานมานี้ Vymo ได้แต่งตั้งคุณ Deepak Keni ที่ปรึกษาด้านการจัดการผู้คร่ำหวอดในวงการ ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้าประจำภูมิภาคเอเชีย โดยคุณ Deepak เคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศและตำแหน่งรองประธานบริหาร และช่วยเหลือองค์กรที่ติดทำเนียบ Fortune 500 หลายแห่งทั่วโลกในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ในส่วนของการจัดการเทคโนโลยีทางธุรกิจและการขาย

Top