You are here
Home > News > ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จับมือแอปสั่งอาหาร EASI ช่วยให้ชาวออสเตรเลียใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายมากขึ้น

ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จับมือแอปสั่งอาหาร EASI ช่วยให้ชาวออสเตรเลียใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายมากขึ้น

ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล (UnionPay International) และ EASI แอปสั่งอาหารยอดนิยมในออสเตรเลีย เสริมแกร่งความร่วมมือด้วยการผนึกกำลังกันคืนกำไรให้ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ พร้อมเดินหน้าช่วยให้ชาวออสเตรเลียใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายที่สุดเท่าที่จะทำได้ในช่วงที่ต้องทำงานจากบ้านระหว่างล็อกดาวน์

ในวันที่ 10 ธันวาคม 2564 ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้เปิดตัวบัตรเสมือน (Virtual Card) ร่วมกับ EASI ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ เพื่อนำเสนอโปรโมชั่นมากมายผ่านทางออนไลน์และหน้าร้าน โดยบัตรดังกล่าวสามารถใช้ผ่านเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซและในร้านค้า ที่สำคัญคือสามารถสมัครบัตรได้ง่ายดายผ่าน EASI APP โดยมีขั้นตอนไม่ยุ่งยากและไม่ต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวมากมาย เมื่อสมัครบัตรครั้งแรกเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าใหม่จะได้รับเวาเชอร์มูลค่า 100 ดอลลาร์ออสเตรเลีย พร้อมรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอีกมากมายเมื่อจ่ายผ่านบัตร

เจี้ยน เจียงเถา ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคแปซิฟิกใต้ บริษัท ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “ณ สิ้นปี 2563 แอป EASI ครองส่วนแบ่ง 90% ในตลาดฟู้ดเดลิเวอรี่ในกลุ่มชาวจีนในออสเตรเลีย โดยมีผู้ใช้งาน 1.5 ล้านราย และมีร้านค้าที่เข้าร่วมกว่า 25,000 ร้าน ครอบคลุมร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต และอื่น ๆ โดยรูปแบบบริการที่ปลอดภัย สะดวกสบาย และไร้การสัมผัสของ EASI สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่ยูเนี่ยนเพย์กำลังนำเสนอบริการออกบัตรครบวงจร ตั้งแต่การประมวลผล การจัดการบัตร ไปจนถึงการให้บริการแพลตฟอร์ม SaaS เพื่อรองรับการเติบโตอย่างรวดเร็วของบริษัทฟินเทคอย่างเช่น EASI โดยการออกบัตรกับยูเนี่ยนเพย์ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ อย่างเช่น EASI สามารถขยายธุรกิจจากออนไลน์สู่ออฟไลน์ได้อย่างราบรื่น ด้วยการใช้ประโยชน์จากเครือข่ายรับบัตรที่ครอบคลุม ทรัพยากรการตลาด และความได้เปรียบด้านเทคโนโลยีของยูเนี่ยนเพย์”

การบริโภคผ่านช่องทางออนไลน์มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยรายงานล่าสุดของไปรษณีย์ออสเตรเลีย (Australia Post) ระบุว่า พลเมืองออสเตรเลียราว 9.1 ล้านคนมีประสบการณ์ชอปปิงออนไลน์ในปีงบการเงิน 2563/64 เพิ่มขึ้น 5.4% เมื่อเทียบรายปี ขณะที่การล็อกดาวน์ครั้งล่าสุดในซิดนีย์กระตุ้นให้การทำธุรกรรมออนไลน์เพิ่มขึ้นถึง 36% ภายในเวลาเพียง 20 วัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้ออาหารและของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวันซึ่งเพิ่มขึ้นกว่าสองเท่าเมื่อเทียบกับปีงบการเงินก่อนหน้า ด้วยเหตุนี้ ยูเนี่ยนเพย์ และ EASI จึงมุ่งมั่นร่วมมือกันให้บริการแก่ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ เพื่อมอบทางเลือกเพิ่มเติมและเพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน

Top