You are here
Home > News > Blume Global ซื้อกิจการ LiveSource

Blume Global ซื้อกิจการ LiveSource

Blume_Logo

เพลแซนตัน, แคลิฟอร์เนีย—Blume Global ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันจัดหา จัดซื้อ บริหารงาน และเทคโนโลยีติดตามซัพพลายเชน ประกาศซื้อกิจการของ LiveSource เครือข่ายธุรกิจซัพพลายเชนแบบหลายองค์กรสำหรับผู้ผลิตที่มีการดำเนินงานซับซ้อน โดยบริษัทซึ่งมีสำนักงานกระจายตัวอยู่ในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีบริหารงานจัดหาและจัดซื้อ รวมถึงโซลูชันอื่น ๆ แก่ภาคยานยนต์และการผลิตภาคอุตสาหกรรม

ณ วันที่ 1 มกราคม พนักงานของ LiveSource ทุกคนจะเป็นส่วนหนึ่งของ Blume Global ซึ่งมีความสามารถในการสนับสนุนลูกค้าเดิมของ LiveSource ทั่วโลก ข้อตกลงดังกล่าวจะเปิดโอกาสให้ลูกค้าของ LiveSource เข้าถึงเทคโนโลยีบริหารงานโลจิสติกส์ที่มีความครอบคลุมและความเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการซัพพลายเชนของ Blume เพื่อช่วยให้ลูกค้ากลุ่มนี้ควบคุมการขนส่งสินค้าได้อย่างเต็มที่ และมอบความโปร่งใสในเรื่องซัพพลายเออร์ทางเลือก Blume มีระบบบริหารการขนส่งระหว่างประเทศหลายรูปแบบ ทั้งยังมีความสามารถในการตรวจสอบติดตามการขนส่งในขาต่าง ๆ ซึ่งช่วยเติมเต็มโซลูชันของ LiveSource ให้ดีกว่าเดิม

Blume จะรวมบริษัท LiveSource ในสวิตเซอร์แลนด์และฝรั่งเศสกันเป็นกลุ่มบริษัท โดยการดำเนินงานของ LiveSource ในสหรัฐและยุโรปจะยังคงเป็นไปตามมาตรฐาน ISO 27001 และ GDPR

“ผู้ผลิตล้วนต้องบริหารจัดการข้อมูลการจัดหาและจัดซื้อจากซัพพลายเออร์จำนวนมากมายมหาศาล เช่นเดียวกับข้อมูลบริหารจัดการคุณภาพ ซึ่งมักอยู่ในระบบที่ทำงานต่างกัน โซลูชันของ LiveSource เข้ามาทำให้ข้อมูลเหล่านี้เป็นมาตรฐาน ด้วยการงัดใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Data Lake ซึ่งทำให้ข้อมูลทั่วไปกลายเป็นข้อมูลที่นำไปปฏิบัติได้จริง” Bo Hagler ซีอีโอของ LiveSource กล่าว ซึ่งเขาจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในทีมบริหารของ Blume และขึ้นตรงต่อคุณ Pervinder Johar ซีอีโอของ Blume Global และกล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นกับอนาคตของเทคโนโลยีที่เราได้สร้างขึ้นและส่งให้กับผู้ให้บริการโซลูชันบริหารและตรวจสอบซัพพลายเชนอันดับต้น ๆ ของยุคนี้อย่าง Blume Global ผมรู้จักคุณ Pervinder Johar ผู้เป็นซีอีโอ มาหลายปีแล้ว และผมเชื่อในวิสัยทัศน์ของเขาเกี่ยวกับอนาคตของซัพพลายเชนระดับโลก”

LiveSource ได้รับการยอมรับในรายงาน Gartner ในหมวดชุดแอปพลิเคชันการจัดหาเชิงกลยุทธ์ และเครือข่ายธุรกิจซัพพลายเชนแบบหลายองค์กร นอกจากนี้ Blume ยังได้รับประโยชน์จากทีมบุคลากรมากความสามารถด้านการบริหารผลิตภัณฑ์ของ LiveSource รวมถึงบทบาทของ LiveSource ที่มีความเข้มแข็งในยุโรปด้วย

“Blume ให้ความสำคัญกับการจัดการซัพพลายเชน การซื้อกิจการของ LiveSource เข้ามาเติมเต็มขีดความสามารถในการจัดการและติดตามระบบโลจิสติกส์ของ Blume ด้วยขีดความสามารถในการจัดการและติดตามงานจัดหาและจัดซื้อของ LiveSource” คุณ Johar ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริษัท LiveSource กล่าว “การซื้อกิจการ LiveSource ยังเข้ามาเสริมบทบาทของ Blume ที่แข็งแกร่งอยู่แล้วในอเมริกาเหนือและเอเชีย ด้วยบทบาทอันแข็งแกร่งในยุโรป ซึ่งรวมถึงบริษัทในเครือและความเป็นผู้นำที่โลดแล่นในวงการมานาน”

Top