You are here
Home > FinLife > FinCuisine > foodpanda ขอมีส่วนร่วมช่วยเหลือร้านค้ารายย่อยและผู้บริโภคดันแคมเปญ “ส่งฟรี” สำหรับของกินของใช้

foodpanda ขอมีส่วนร่วมช่วยเหลือร้านค้ารายย่อยและผู้บริโภคดันแคมเปญ “ส่งฟรี” สำหรับของกินของใช้

image001

แม้จะผ่านช่วงปีใหม่มาแล้ว หลาย ๆ คนตั้งใจอยากเห็นปีนี้เป็นปีที่ดี แต่สถานการณ์ในปัจจุบันทั้งโควิดและค่าครองชีพทำให้ทุกคนยังรู้สึกตึงเครียด foodpanda จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการบรรเทาสถานการณ์ ในส่วนที่เราสามารถทำได้ ด้วยการออกโปรโมชั่น “ส่งฟรี” สำหรับของกินของใช้ โดยเน้นช่วยเหลือค้ารายย่อยและร้านค้าท้องถิ่นทั่วไทยให้มีผลกระกอบการดีขึ้น และแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของลูกค้า foodpanda และยังมีดีลส่วนลดอีกมากในแอพฯ โดยลูกค้าที่สั่งของกินของใช้จากแอพฯ foodpanda บน pandamart และ foodpanda shops จะได้รับสิทธิส่งฟรีจากร้านค้ารายย่อยที่ร่วมรายการกว่า 4,000 ร้านแบบไม่ต้องใช้โค้ด (ยอดการสั่งซื้อขั้นต่ำ 50 บาท และไม่จำกัดจำนวนออร์เดอร์/ วัน) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2565

ทั้งนี้ โปรโมชั่น “ส่งฟรี” สำหรับของกินของใช้ มีทั้งร้านค้าขนาดเล็ก ขนาดกลาง และร้านค้าท้องถิ่นทั่วประเทศไทยเข้าร่วมแคมเปญมากกว่า 4,000 ราย โดยจำแนกประเภทสินค้าของกินของใช้ออกเป็น 15 หมวดหมู่ เพื่อครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้าชาวไทย ได้แก่ อาหารสด อาหารแห้ง อาหารสำเร็จรูปพร้อมทาน เครื่องปรุง เบเกอรี่ อาหารพร้อมปรุง เครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว ผลิตภัณฑ์นม ไอศกรีมและขนมหวาน ความงามและสุขภาพ  สินค้าสำหรับแม่และเด็ก สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง ของใช้ในบ้าน และอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์

foodpanda เปิดโผ 10 ร้านสั่งกินสั่งใช้ยอดนิยมทั่วไทย

เบ็ดเสร็จ กาดเมืองใหม่

พร้อมคัดสรรวัตถุดิบสะอาด สดใหม่ มีคุณภาพ ส่งตรงจากฟาร์มจังหวัดเชียงใหม่ ให้กับผู้ประกอบการอย่าง ร้านอาหาร โรงแรม ไปจนถึงครัวเรือน ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี

เพ็ญผักสด

ชาวภูเก็ตไม่พลาดสั่งวัตถุดิบท้องถิ่นและผักแนมสดใหม่จากร้านเพ็ญผักสดรับรองว่าอร่อยทุกเมนูอาหารใต้แน่นอน

ออร์แกนิค พาวิลเลี่ยน

 รวบรวมสินค้าออร์แกนิคที่มีคุณภาพในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีทั้งอาหารเครื่องดื่มผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม ของใช้ในบ้าน ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก

แฮริสัน บุชเชอร์ 

ร้านเนื้อย่านบางกะปิ ที่คัดสรรเนื้อโคขุนชั้นดี สายพันธุ์ Charolais Cross Breed ที่ขุนด้วยความใส่ใจของเกษตรกรไทย ปราศจากสารเร่งเนื้อแดง และราคาสบายกระเป๋า

สเตย์ลีน ฟู้ด 

มาพร้อมคอนเซ็ปต์ อาหารคลีน อร่อย ไม่อ้วน ทุกเมนูใช้เครื่องปรุง Low Sodium ปราศจากไขมันทรานส์วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม สะอาดได้มาตรฐาน

วิวัง โกรเซอรี่ 

รวบรวมวัตถุดิบไฮเอนด์จากทั่วทุกแหล่งในประเทศไทยมาให้เลือกสรรค์ที่ใจกลางเมืองย่านเอกมัย ใครที่อยากลองทำอาหาร French Cuisine ด้วยวัตถุดิบไทยแท้แบบ Local Artisan พลาดไม่ได้

เดลิช ฟู้ดส์ 

ผักผลไม้ปลอดสารที่ความสดไม่เป็นสองรองใคร ไม่ว่าจะเป็นผักผลไม้ตามฤดูกาล หรือ ผักผลไม้นอกฤดูกาล ผักพื้นบ้าน และเครื่องเทศไทย เดลิช ฟู้ดส์ มีให้เลือกครบครัน

ซุปเปอร์ สุภัค

ศูนย์รวมวัตดุดิบ อุปกรณ์เบเกอร์รี่ และของชำทั้งขายปลีกปละขายส่งแห่งเมืองลำพูน ชาวลำพูนอยากได้อะไรกดสั่งจากสุภัคในแอพฯ foodpanda ได้เลย

 รุ่งเรืองเพ็ทมาร์ท

 เรื่องสัตว์เลี้ยงเราเชี่ยวชาญ นอกจากจะสามารถสั่งซื้ออุปกรณ์และอาหารสัตว์เลี้ยงแล้ว รุ่งเรืองเพ็ทมาร์ทยังเป็นคลินิกสำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรักที่ชาวตรังให้ความเชื่อใจอีกด้วย

 เฟอแจ็ค อาหารสัตว์

สวรรค์ของทาสสุนัขทาสแมวชาวระยอง ที่นี่ไม่ได้จำหน่ายแค่อาหารสัตว์เท่านั้น แต่ยังมีอุปกรณ์ของเล่น และเสื้อผ้าน่ารัก ๆ สำหรับเจ้าตูบเจ้าเหมียวให้เลือกช็อปปิ้งอีกมาก

foodpanda ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่าน เราจะสู้ไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเจออะไรก็ต้องผ่านไปให้ได้ ทั้งนี้สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของฟู้ดแพนด้าได้ในช่องทางเหล่านี้ เฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/FoodpandaThailand  เว็บไซต์ foodpanda.co.th และอินสตาแกรม https://www.instagram.com/foodpandathailand โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน foodpanda ในระบบ iOS และ Android

 

Top