You are here
Home > Investor > เอโทส คอลลินสัน และไครซิส24 เปิดตัว “เอโทส แอสซิสต์” บริการจัดการความเสี่ยงด้านความปลอดภัย การแพทย์ และการเดินทางครบวงจรสำหรับภาคธุรกิจ

เอโทส คอลลินสัน และไครซิส24 เปิดตัว “เอโทส แอสซิสต์” บริการจัดการความเสี่ยงด้านความปลอดภัย การแพทย์ และการเดินทางครบวงจรสำหรับภาคธุรกิจ

37-0

เอโทส (AETOS) คอลลินสัน (Collinson) และไครซิส24 (Crisis24) ในเครือการ์ดาเวิลด์ (GardaWorld) ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์เพื่อให้บริการ “เอโทส แอสซิสต์” (AETOS Assist) ซึ่งเป็นบริการจัดการความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและการเดินทางครบวงจรสำหรับภาคธุรกิจ เอโทส แอสซิสต์ จะให้บริการจากศูนย์ปฏิบัติการที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลบนเครือข่าย 5G โดยจะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับการดำเนินงานของไครซิส24 และคอลลินสันในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อให้องค์กรต่าง ๆ ดูแลปกป้องพนักงานในภูมิภาคและทั่วโลกได้

ในข้อตกลงดังกล่าว บริษัททั้งสามจะงัดใช้ความเชี่ยวชาญที่มีร่วมกัน ในการให้บริการและสนับสนุนด้านการบรรเทาความเสี่ยงอย่างครบวงจรทั่วโลกแก่ลูกค้าภาคองค์กร เพื่อให้องค์กรเหล่านี้ประเมิน บรรเทา และบริหารความเสี่ยงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ท่ามกลางภัยคุกคามที่วิวัฒนาการไปเรื่อย ๆ

เอโทส แอสซิสต์ จะให้บริการตรงตามความต้องการ ให้ผู้เดินทางเพื่อธุรกิจและผู้ที่ทำงานต่างประเทศรู้สึกอุ่นใจได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นการประเมินความเสี่ยงก่อนเดินทาง ข้อมูลด้านความปลอดภัยแบบเรียลไทม์ การติดตามบุคคล ไปจนถึงการบริหารจัดการวิกฤต การอพยพฉุกเฉิน และบริการช่วยเหลือทางการแพทย์ทั่วโลก โซลูชันการแพทย์ที่ให้บริการนี้ยังรวมถึงบริการช่วยเหลือและตรวจโรคขณะเดินทางอันเป็นผลจากโควิด-19 ที่ทั้งปลอดภัยและแนบเนียนด้วย เพื่อช่วยให้องค์กรต่าง ๆ บริหารจัดการสถานการณ์การแพร่ระบาดและคุ้มคองสุขภาพของบุคลากรได้

คุณอัลเฟร็ด ฟอกซ์ (Alfred Fox) กรรมการบริหารและซีอีโอของเอโทส โฮลดิง กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นในการผนึกกำลังกับคอลลินสันและไครซิส24 ซึ่งต่างเป็นผู้นำที่เชี่ยวชาญในแวดวงบริหารจัดการความเสี่ยง บริการช่วยเหลือผู้เดินทางและบริการช่วยเหลือทางการแพทย์ในระดับโลก การยกระดับและทำให้เรามีความสามารถหลากหลายขึ้นนั้น เป็นส่วนหนึ่งในวิสัยทัศน์ของเอโทส เพื่อให้บริการโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยครบวงจรให้ลูกค้าของเรา ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้ธุรกิจของเอโทสเติบโตมากขึ้นในระดับภูมิภาค พร้อมขยับขยายขีดความสามารถของเราในการกวาดหาสัญญาณอนาคต ประเมินภัยคุกคาม และการตอบสนอง เพื่อบรรเทาความเสี่ยงด้านความปลอดภัยทุกที่ทั่วโลก”

คุณฟรานซิส จง (Francis Chong) รองประธานฝ่ายบริการช่วยเหลือประจำเอเชียแปซิฟิกของคอลลินสัน กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำระดับโลกในด้านการให้บริการโซลูชันบริหารจัดการความเสี่ยงด้านการแพทย์และการเดินทาง เรามีความยินดีในการผนึกกำลังกับเอโทส และส่งเสริมความสัมพันธ์ที่เรามีอยู่แล้วกับไครซิส24 ให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น เมื่อการเดินทางเพื่อธุรกิจมีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงที่โรคโควิด-19 แพร่ระบาด เราจึงมีความมุ่งมั่นในการช่วยให้บริษัททั้งหลายปกป้องและสนับสนุนพนักงานได้ดีขึ้นในทุกที่ที่ดำเนินงาน นอกจากนี้ การที่มีมาตรฐานใหม่อย่าง ISO 31030 Standard เข้ามาจนทำให้การบริหารจัดการความเสี่ยงด้านการเดินทางเป็นสิ่งที่ผู้บริหารระดับสูงต้องพิจารณาแล้ว ทำให้ความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้แน่ใจว่า บริษัทต่าง ๆ จะปกป้องสินทรัพย์ที่มีค่าที่สุดของพวกเขาได้ นั่นคือพนักงานนั่นเอง”

คุณริชาร์ด แฮนค็อก (Richard Hancock) ผู้อำนวยการฝ่ายบริการให้คำปรึกษาประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของไครซิส24 กล่าวเกี่ยวกับความร่วมมือครั้งนี้ว่า “ไครซิส24 หวังที่จะให้บริการจัดการความเสี่ยงด้านความปลอดภัยแบบครบวงจร พร้อมมอบประสบการณ์อันเหนือชั้นแก่ลูกค้าด้วยความร่วมมือกับเอโทสและคอลลินสัน นี่เป็นจุดเริ่มต้นของความร่วมมืออันยอดเยี่ยมกับทีมงานมากความสามารถ และเมื่อเราผนวกรวมจุดแข็ง ศักยภาพอันโดดเด่น และเทคโนโลยีสุดล้ำเข้าด้วยกันแล้ว เราก็จะให้บริการด้านความปลอดภัย การจัดการความเสี่ยง และความช่วยเหลือทางการแพทย์ได้อย่างแนบเนียน แก่ลูกค้าของเราในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก”

Top