You are here
Home > Top Story > กสิกรไทย-ฮั่วเซ่งเฮง เดินหน้ารุกนักลงทุนทองคำสายดิจิทัล ด้วยแอป “GOLD NOW”

กสิกรไทย-ฮั่วเซ่งเฮง เดินหน้ารุกนักลงทุนทองคำสายดิจิทัล ด้วยแอป “GOLD NOW”

picture_APP GLODNOW

กสิกรไทย-ฮั่วเซ่งเฮง รุกเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง เจาะกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ไลฟ์สไตล์ดิจิทัล ลงทุนทองคำและออมทองออนไลน์ง่าย ๆ เพียงผูกบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยกับแอปพลิเคชัน GOLD NOW พร้อมรองรับฟีเจอร์ใหม่สุดล้ำ “ออม NOW” ช่วยให้นักลงทุนหน้าใหม่และรายย่อย “ซื้อ-ขาย-ออม” ได้ง่ายแบบเรียลไทม์ สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องวางหลักประกัน ไม่มีค่าธรรมเนียม เริ่มต้นออมทองเพียง 1,000 บาท ก็เพิ่มโอกาสการรับผลตอบแทนได้ทุกที่ พร้อมเลือกรับเป็นทองคำแท่งได้ที่ฮั่วเซงเฮงทุกสาขา

นายทิพากร สายพัฒนา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารเดินหน้านำเทคโนโลยีดิจิทัลพัฒนาช่องทางของธนาคาร รวมทั้งช่องทางผ่านความร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้าในการทำธุรกิจและดำเนินชีวิตทุกที่ที่ลูกค้าต้องการ รวมทั้งมิติด้านการลงทุน ซึ่งปัจจุบันเทรนด์การลงทุนที่ได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่ เป็นการลงทุนผ่านช่องทางดิจิทัลที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว  รวมทั้งการลงทุนทองคำที่เป็นสินทรัพย์ที่มีความมั่นคงสูง และนับเป็นทางเลือกการลงทุนที่ได้รับความนิยมอยู่เสมออย่างต่อเนื่อง 

ธนาคารกสิกรไทยจึงร่วมกับทางฮั่วเซ่งเฮงผู้นำธุรกิจค้าทองคำชั้นนำของไทย เปิดให้บริการธุรกรรมการเงินซื้อขายทองคำออนไลน์ บนแอปพลิเคชัน GOLD NOW เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าธนาคารที่นิยมการลงทุนผ่านช่องทางดิจิทัล เพียงผูกบัญชีธนาคารกสิกรไทยกับแอปพลิเคชัน GOLD NOW ก็ซื้อขายทองคำหรือออมทองออนไลน์ได้ง่าย ๆ ทันที พร้อมรองรับฟีเจอร์ใหม่ “ออม NOW ให้ลูกค้าผู้ลงทุนทองคำหรือออมทองสามารถทำธุรกรรมได้แบบเรียลไทม์และรับเงินได้แบบเต็มจำนวนแม้นอกเวลาทำการ ตอกย้ำการเป็นผู้ให้บริการการเงินดิจิทัลที่ไม่เคยหยุดนิ่ง และช่วยเพิ่มโอกาสการลงทุนทองคำและออมทองให้กับลูกค้าที่สะดวก ง่าย และคล่องตัวยิ่งกว่าเดิม ลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากธนาคารกสิกรไทย หรือเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ KeSaving บน K PLUS สามารถผูกบัญชีกับแอป Gold NOW เพื่อรับโอกาสการลงทุนแบเรียลไทม์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

นายธนรัชต์ พสวงศ์ ประธานเจ้าหน้าบริหาร กลุ่มฮั่วเซ่งเฮง เปิดเผยว่า ฮั่วเซ่งเฮง เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มการลงทุนซื้อขายทองคำในระบบออนไลน์ และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมา การเปิดช่องทางซื้อขายร่วมกับธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นผู้นำด้านดิจิทัลแบงกิ้งในครั้งนี้ นับเป็นการยกระดับการให้บริการซื้อขายทองคำออนไลน์ไปอีกขั้น ตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่กลุ่มลูกค้าธนาคารกสิกรไทยที่มีไลฟ์สไตล์บนดิจิทัล ให้สามารถเข้าถึงการลงทุนในทองคำได้สะดวกยิ่งขึ้น ผ่านแอปพลิเคชัน GOLD NOW และด้วยฟีเจอร์ล่าสุด  คือ ออม NOW จะเปิดโอกาสให้นักลงทุนหน้าใหม่และผู้ลงทุนรายย่อยสามารถเริ่มต้นการออมทองได้ง่าย ที่ 1,000 บาทเท่านั้น ทั้งนี้ ฮั่วเซ่งเฮง ตั้งเป้าหมายให้ แอปพลิเคชัน “GOLD NOW” เป็นช่องทางที่จะทำให้การออมทองเป็นอีกหนึ่งทางเลือกด้านการลงทุน เป็นสินทรัพย์มั่นคง ในช่วงที่สถานการณ์ต่าง ๆ ทั่วโลกยังคงผันผวน และช่วยส่งเสริมวินัยการออมให้เกิดขึ้นในสังคมไทย

สำหรับจุดเด่นของเเอปพลิเคชัน GOLD NOW หลักๆ ได้เเก่ สมัครสมาชิกและเปิดพอร์ตได้ง่ายทันทีผ่านแอปพลิเคชัน GOLD NOW ทำการซื้อ-ขายทองคำ 96.5% (เริ่มต้นที่ บาททองคำ) ได้ทุกวัน ด้วยเวลาทำการซื้อ-ขาย วันจันทร์ – ศุกร์ 06.0002.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ 09.3017.30 น. ซื้อ-ขายทองคำเเบบ Real Time (ลูกค้าที่ซื้อทองสามารถชำระเงินเเละมีทองในพอร์ตได้ทันที ส่วนลูกค้าที่ขายทองก็จะได้รับเงินทันทีเช่นกัน) ตั้งรอราคาที่ต้องการซื้อหรือขายทองคำได้ ไม่ต้องวางหลักประกัน เพื่อการส่งคำสั่ง และไม่มีค่าธรรมเนียม เลือกและกำหนดน้ำหนักทองคำในการขายทองในพอร์ตได้ และเมื่อออมถึงปริมาณน้ำหนักทองคำที่กำหนด สามารถแลกเป็นผลิตภัณฑ์จาก ฮั่วเซ่งเฮง ได้ทุกสาขา 

โดยข้อได้เปรียบของเเอปพลิเคชัน GOLD NOW ซื้อขายทองคำระบบออนไลน์ คือ เเม้จะอยู่นอกเวลาทำการของร้านทองเเละธนาคาร เหล่านักลงทุนก็สามารถได้รับเงินเข้าบัญชีได้ทันท่วงที เปิดโอกาสในการเก็งกำไรมากขึ้น   เพื่อตอบโจทย์โลกยุคดิจิทัล และกลุ่มลูกค้านักลงทุนรุ่นใหม่ที่ซื้อขายทองคำในโลกออนไลน์ อีกทั้งยังเป็นไปตามกลยุทธ์การ ‘ขยายฐานลูกค้า’ ให้เข้าไปสู่กลุ่มลูกค้าให้กว้างมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในต่างจังหวัด ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อเเละมีการใช้บริการเเอปพลิเคชัน GOLD NOW ค่อนข้างมาก  จากกระเเสตอบรับที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยใช้เวลาเพียง วันก็มีลูกค้าครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ผู้สนใจสามารถซื้อขายทองคำผ่านแอปพลิเคชัน GOLD NOW ได้แล้ววันนื้ โดยสามารถดาวโหลดแอปพลิเคชันได้ทาง Appstore และ Playstore บนระบบ IOS และ Android หรือดาวโหลดได้ที่ https://apps.apple.com/us/app/goldnowbyhuasengheng/id1577898799#?platform=iphone และ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.huasengheng.rmi  และสามารถเข้าดูข้อมูลและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่https://www.huasengheng.com/gold_now/

Top