You are here
Home > News > KBTG ต่อยอดความสำเร็จ จัดงาน KBTG Inspire ปี 2 เพื่อหาตัวจริงสายเทคฯ โตสู่ระดับภูมิภาคไปด้วยกันกว่า 700 คน

KBTG ต่อยอดความสำเร็จ จัดงาน KBTG Inspire ปี 2 เพื่อหาตัวจริงสายเทคฯ โตสู่ระดับภูมิภาคไปด้วยกันกว่า 700 คน

 03_KBTG Inspire 2022

KBTG จัดงาน KBTG Inspire รวมพลชาวเทคฯ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ชวนคนเก่งสายไอทีมากฝีมือทุกระดับ ทั้งเด็กจบใหม่ คนวัยทำงาน รวมถึงผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาได้มีโอกาสมาโชว์สกิลและพิสูจน์ฝีมือตัวเอง ภายในงานพบกับกองทัพผู้เชี่ยวชาญมาแชร์ความรู้ ประสบการณ์ สร้างแรงบันดาลใจ แนะแนวการทำงาน จัด Workshop ให้ได้ฝึกฝนทักษะพัฒนาตนเอง ประกาศปีนี้รับพนักงานใหม่กว่า 700 คน ร่วมสร้างการเติบโตไปด้วยกันทั้งในไทยและระดับภูมิภาค

     นางสาวจรัสศรี พหลโยธิน Chief IT Operation Officer บริษัท กสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป (KBTG) เปิดเผยว่า KBTG ในฐานะผู้นำทางด้านเทคโนโลยีของไทย เราไม่หยุดยั้งที่จะคิดค้นนวัตกรรมและพัฒนาระบบเทคโนโลยีทางการเงินเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าควบคู่ไปกับการสรรหาคนรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพ มีความคิดนอกกรอบ เพื่อเป็นพลังขับเคลื่อนสำคัญที่จะผลักดันให้ KBTG พร้อมทะยานสู่การเป็น The Best Tech Organization แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายในปี 2568 พร้อมทั้งตอบสนองการให้บริการของธนาคารกสิกรไทยที่เดินหน้ารุกตลาดในภูมิภาค AEC+3 อย่างต่อเนื่องด้วยบริการดิจิทัล งาน KBTG Inspire ปี 2 จึงจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้คนในวงการไอทีทุกระดับได้มีโอกาสมาพิสูจน์ศักยภาพของตนเอง พร้อมเก็บเกี่ยวแรงบันดาลใจ สู่เป้าหมายการเป็นยอดฝีมือทางด้านเทคโนโลยี และเข้าร่วมเป็นพนักงานบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของประเทศไทยอย่าง KBTG ซึ่งแม้ว่าในปีที่ผ่านมาอยู่ในช่วงโควิด-19 ทำให้ต้องจัดงานในรูปแบบออนไลน์แต่ก็ได้ยังรับเสียงตอบรับจากคนในวงการอย่างล้นหลาม

      สำหรับงานงาน KBTG Inspire ปี 2  จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2565 ในรูปแบบออนไลน์ พบกับ 4 กิจกรรมไฮไลต์ ได้แก่

            Agile Playground: กิจกรรมสุดสนุกที่จะชวนทุกคนมาเรียนรู้การทำงานแบบ Agile สุดฮิตที่ทุกองค์กรเทคโนโลยีชั้นนำใช้ ผ่านเกมส์ที่จำลองมาจากการทำงานจริงภายใน KBTG

      1:1 Career Mentorship กิจกรรมแนะแนวเส้นทางสู่ความสำเร็จ ที่เมนเทอร์ KBTG ในแต่ละสายงานจะพูดคุยแบบตัวต่อตัวเป็นเวลา 30 นาทีเต็ม ๆ ให้ปรึกษาพร้อมคำแนะนำในการพัฒนาตนเองแบบใกล้ชิด

      Upskill Workshop เวิร์กชอปที่จะมาช่วยอัพเลเวลกันอย่างเต็มที่ ออกแบบและสอนโดยโปร KBTG โดยคนที่มาร่วมจะได้รับโอกาสฝึกปรือทักษะที่สามารถนำไปใช้ในการทำงานจริงได้

      Inspire Talk กิจกรรมใหม่ในปีนี้ เป็นทอล์กสุดพิเศษโดยยอดฝีมือ KBTG และแขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะมาแชร์ความรู้ ทักษะ และประสบการณ์ทั้งในด้านธุรกิจและไอที สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้มาร่วมงานทุกคน

      ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน KBTG Inspire ปี 2 และสมัครงาน สามารถส่งประวัติ (Resume) เพื่อสมัครตำแหน่งงานที่ต้องการผ่านทางเว็บไซต์ www.kbtginspire.com ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 22 มีนาคม 2565 เพื่อรับสิทธิ์เข้าร่วมงาน KBTG Inspire ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2565 โดยอัตโนมัติ ซึ่งในปีนี้ทาง KBTG เปิดรับสมัครมากถึง 55 ตำแหน่งด้วยกัน ทั้งส่วนของ Dev, Data, Infrastructure, Design, Cyber & IT Security, งานสนับสนุนต่าง ๆ รวมทั้งตำแหน่งงานที่น่าสนใจในหน่วยงานธุรกิจใหม่ ทั้ง Kubix ผู้ให้บริการ ICO Portal ที่เพิ่งเปิดตัวโทเคนดิจิทัลแรกอย่าง DESTINY Token และ KASIKORN X (KX) ผู้ทำหน้าที่บุกเบิกธุรกิจใหม่ ๆ อย่าง Coral ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม NFT Marketplace อีกด้วย โดยส่วนของการสมัครงานทาง KBTG จะติดต่อผู้ที่มีคุณสมบัติตรงกับตำแหน่งงานที่ระบุไว้เพื่อทำการนัดสอบสัมภาษณ์ต่อไป

      นางสาวจรัสศรี กล่าวตอนท้ายว่า KBTG Inspire จะเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ช่วยให้บุคลากรในวงการได้เข้ามาฝึกฝนทักษะ พัฒนาตนเอง เพื่อพร้อมรับมือกับความท้าทายข้างหน้า รวมทั้งเป็นโอกาสที่ผู้มีความสามารถจะได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีม KBTG ใช้เทคโนโลยีบุกเบิกบริการรูปโฉมใหม่ที่จะตอบโจทย์การเงินและลงทุนในอนาคต รองรับการใช้งานทั้งในประเทศไทยและภูมิภาค AEC+3 ทั้งนี้ คาดว่าภายในสิ้นปี 2565 ทาง KBTG จะรับพนักงานใหม่ทุกประเทศทั่วทั้งภูมิภาครวมกว่า 700 คน เพื่อช่วยสร้างการเติบโตไปด้วยกัน

Top