You are here
Home > News > K PLUS shop ปรับโฉมใหม่เป็น K SHOP “รับเงินง่าย ได้เงินชัวร์” เพิ่มฟีเจอร์เด็ดมากมาย ตอกย้ำแอปอันดับหนึ่งของคนค้าขาย

K PLUS shop ปรับโฉมใหม่เป็น K SHOP “รับเงินง่าย ได้เงินชัวร์” เพิ่มฟีเจอร์เด็ดมากมาย ตอกย้ำแอปอันดับหนึ่งของคนค้าขาย

กสิกรไทยรีแบรนด์ K PLUS shop เป็น K SHOP โฉมใหม่ “รับเงินง่าย ได้เงินชัวร์” เพิ่มฟีเจอร์เด็ดมากมาย ตอบโจทย์ธุรกิจครบทั้งขายหน้าร้านและขายออนไลน์ รับเงินได้หลากหลายรูปแบบ เปิดตัวด้วยฟีเจอร์เด็ดๆ ทั้งเสียงแจ้งบอกยอดเงินเข้า สแกนเช็กสลิปปลอม และกดปิดยอดได้ไม่ต้องรอสิ้นวัน เงินเข้าทันที นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ ที่ตอบโจทย์ธุรกิจครบทุกด้านทั้งเรื่องรับเงิน และการบริหารจัดการร้าน ยกให้เป็นแอปอันดับ 1 ที่คนค้าขายเลือกใช้ ปัจจุบันมีจุดรับชำระเงินมากกว่า 2 ล้านจุดทั่วประเทศ มีมูลค่าการทำธุรกรรมกว่า 300,000 ล้านบาท เติบโตกว่า 130%

ธนาคารกสิกรไทยรีแบรนด์ K PLUS shop เป็น K SHOP โฉมใหม่ “รับเงินง่าย ได้เงินชัวร์” เพื่อสื่อถึงการเป็นบริการที่ตอบโจทย์คนค้าขายโดยเฉพาะ นำปัญหายอดฮิตที่คนค้าขายต้องเจอบ่อยๆ มาพัฒนาฟีเจอร์ให้ลูกค้าทำธุรกิจคล่องตัว โดย K SHOP โฉมใหม่การันตีว่าถูกใจคนค้าขายยิ่งกว่าเดิม เปิดตัวด้วย 3 ฟีเจอร์ที่จะช่วยให้ธุรกิจรับเงินง่ายได้เงินชัวร์ ได้แก่

  1. เสียงแจ้งบอกยอดเงินเข้า ช่วยให้ร้านค้ารู้ทันทีเมื่อได้รับเงินจากลูกค้า โดยจะมีเสียงพูดบอกยอดเงิน ทำให้ร้านมั่นใจว่ายอดเงินถูกต้อง โดยไม่ต้องดูสลิปลูกค้า มีเวลาเต็มที่ในการทำธุรกิจโดยไม่ต้องกังวล
  2. สแกนเช็กสลิปปลอม โดยร้านค้าสามารถใช้ K SHOP สแกนเช็กสลิปได้ หมดกังวลเรื่องสลิปปลอม ค้าขายสบายใจ ได้รับเงินชัวร์
  3. กดปิดยอดได้ไม่ต้องรอสิ้นวันเงินเข้าทันที ทำให้ค้าขายคล่องมีเงินหมุนในการทำธุรกิจแต่ละวัน

นอกจากนี้ K SHOP ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ ที่ตอบโจทย์คนค้าขายอีกมาก เช่น รับเงินได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น Thai QR, บัตรเครดิต/เดบิต, e-Wallet รวมถึงรับสแกนจ่าย QR จาก Mobile Banking ของนักท่องเที่ยวต่างชาติที่รองรับ ได้แก่ มาเลเซีย เวียดนาม สิงคโปร์ กัมพูชา และอินโดนีเซีย ทั้งยังช่วยให้บริหารจัดการร้านง่ายขึ้น ด้วยฟีเจอร์เพิ่มสิทธิ์ให้พนักงานหรือแอดมินได้สูงสุด 10 คน ดูยอดขายแยกรายสาขาหรือแยกแบรนด์ได้ และมีรายงานการขายเรียลไทม์ ทั้งแบบรายวัน รายเดือน โดยไม่ต้องคอยจดบันทึกเอง สรุปออกมาเป็นไฟล์ Excel และสามารถนำข้อมูลเหล่านี้ไปใช้วางแผนต่อยอดธุรกิจได้

K SHOP จึงเป็นแอปอันดับ 1 ที่คนค้าขายเลือกใช้ ปัจจุบันมีจุดรับชำระเงินมากกว่า 2 ล้านจุดทั่วประเทศ โดยในปี 2565 มีมูลค่าการทำธุรกรรมกว่า 300,000 ล้านบาท เติบโตกว่า 130% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน โดยเฉพาะร้านค้าในหมวดเดินทาง อาหารและเครื่องดื่ม และช้อปปิ้ง ที่มีการเติบโตสูงขึ้นหลังการเปิดประเทศ

สำหรับร้านค้าที่สนใจให้ K SHOP เป็นตัวช่วย “รับเงินง่าย ได้เงินชัวร์” สามารถดาวน์โหลด K SHOP ฟรี ได้ที่ App Store และ Google Play สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K-BIZ Contact Center 02-8888822 หรือคลิก https://kbank.co/3HiKETA

รับชมชีวิตสุดแฮปปี้ของร้านค้าที่ใช้ K SHOP ได้ที่

  • ร้าน After Yum ของคุณแต๋งและคุณดุจดิว : https://youtu.be/9HgTm6ZJyNk
  • ร้าน Happy Sunday ของคุณ Ice Padie : https://youtu.be/jJ19UUGJBq0
  • ร้านปาท่องโก๋เสวย ของเฮียเทิด : https://youtu.be/eW7jv3qimvw
Top